Nanti Solli Paaduvaen in E Scale

E
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
A
F♯m
நாதன் இயேசுவின் நமத்
B
தையே
E
C♯m
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
A
து
F♯m
B
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
E
E
நல்லவரே வல்
F♯m
லவரே
B
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
B7
E
E
கடந்த நாட்கள் மு
A
ழுவதும் என்னை
F♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
B
E
C♯m
கரத்தை பிடித்து கை
A
விடாமல்
F♯m
B
கனிவாய் என்னை நடத்தி
B7
னாரே
E
… நன்றி சொல்லி
E
துன்பங்கள் எந்தன்
A
வாழ்வினிலே
F♯m
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
B
லும்
E
C♯m
கன்மலை தேவன் என்னோ
A
டு இருக்
F♯m
B
கலக்கம் இல்லை என் வா
B7
ழ்விலே
E
… நன்றி சொல்லி
E
மேகங்கள் மீது மன்
A
னவன் இயேசு
F♯m
வேகம் வருவார் ஆனந்த
B
மே
E
C♯m
கண்னீர் துடைத்து பலனை
A
கொடுக்
F♯m
B
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
B7
ருகின்றா
E
ரே
… நன்றி சொல்லி
E
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
A
Nanti Solli Paaduvaen
F♯m
நாதன் இயேசுவின் நமத்
B
தையே
E
Naathan Yesuvin Namaththaiyae
C♯m
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்
A
து
F♯m
Nantiyaal En Ullam Nirainthu
B
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
E
Naathan Yesuvai Pottiduvaen
E
நல்லவரே வல்
F♯m
லவரே
Nallavarae Vallavarae
B
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
B7
E
Nanmaikal En Aalvil Seypavarae
E
கடந்த நாட்கள் மு
A
ழுவதும் என்னை
Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
F♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
B
E
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
C♯m
கரத்தை பிடித்து கை
A
விடாமல்
F♯m
Karaththai Pitiththu Kai Vidaamal
B
கனிவாய் என்னை நடத்தி
B7
னாரே
E
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
E
துன்பங்கள் எந்தன்
A
வாழ்வினிலே
Thunpangal Enthan Vaalvinilae
F♯m
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினா
B
லும்
E
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
C♯m
கன்மலை தேவன் என்னோ
A
டு இருக்
F♯m
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
B
கலக்கம் இல்லை என் வா
B7
ழ்விலே
E
Kalakkam Illai En Vaalvilae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli
E
மேகங்கள் மீது மன்
A
னவன் இயேசு
Maekangal Meethu Mannavan Yesu
F♯m
வேகம் வருவார் ஆனந்த
B
மே
E
Vaekam Varuvaar Aananthamae
C♯m
கண்னீர் துடைத்து பலனை
A
கொடுக்
F♯m
Kannneer Thutaiththu Palanai Kodukka
B
கர்த்தாதி கர்த்தர் வ
B7
ருகின்றா
E
ரே
Karththaathi Karththar Varukintarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Keyboard

E
nanti Solli Paaduvaen
A
F♯m
naathan Yesuvin Namath
B
thaiyae
E
C♯m
nantiyaal En Ullam Nirain
A
thu
F♯m
B
naathan Yesuvai Pottiduvaen
E
E
nallavarae Val
F♯m
lavarae
B
nanmaikal En Aalvil Seypavarae
B7
E
E
kadantha Naatkal Mu
A
luvathum Ennai
F♯m
kannnnin Mannipol Kaaththaarae
B
E
C♯m
karaththai Pitiththu Kai
A
Vidaamal
F♯m
B
kanivaay Ennai Nadaththi
B7
naarae
E
... Nanti Solli
E
thunpangal Enthan
A
Vaalvinilae
F♯m
soolnthu Ennai Nerukkinaa
B
lum
E
C♯m
kanmalai Thaevan Enno
A
du Iruk
F♯m
ka
B
kalakkam Illai En Vaa
B7
lvilae
E
... Nanti Solli
E
maekangal Meethu Man
A
navan Yesu
F♯m
vaekam Varuvaar Aanantha
B
mae
E
C♯m
kannneer Thutaiththu Palanai
A
Koduk
F♯m
ka
B
karththaathi Karththar Va
B7
rukinta
E
rae
... Nanti Solli

Nanti Solli Paaduvaen Chords Guitar


Nanti Solli Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solli Paaduvaen Chords in E Scale

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்