Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu in A Scale

A
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Bm
E
பாதுகாத்து நடத்திடுவா
A
ர்
E
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
A
தினமும் உதவிடுவார்
A
நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
G
நினைவு கூர்ந்திடு
D
வார்
Bm
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
E
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
A
A
உன் மனம் விரும்புவதை
G
உனக்குத் தந்திடுவா
D
ர்
Bm
உனது திட்டங்களெல்லாம்
E
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
A
A
உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
G
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
D
போம்
Bm
நம் தேவன் நாமத்திலே
E
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோ
A
ம்
A
இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
G
இடறி விழுந்தார்கள்
D
Bm
தேவனை நம்பும் நாமோ
E
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோ
A
ம்
A
நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Bm
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
E
பாதுகாத்து நடத்திடுவா
A
ர்
Paathukaaththu Nadaththiduvaar
E
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
Unnodu Irunthu Aathariththu
A
தினமும் உதவிடுவார்
Thinamum Uthaviduvaar
A
நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
Nee Seluththum Kaannikkaikal
G
நினைவு கூர்ந்திடு
D
வார்
Ninaivu Koornthiduvaar
Bm
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
Nanti Pali Anaiththaiyumae
E
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
A
Piriyamaay Aettukkolvaar
A
உன் மனம் விரும்புவதை
Un Manam Virumpuvathai
G
உனக்குத் தந்திடுவா
D
ர்
Unakkuth Thanthiduvaar
Bm
உனது திட்டங்களெல்லாம்
Unathu Thittangalellaam
E
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
A
Niraivaetti Mutiththiduvaar
A
உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
Unakku Varum Vettiyaik Kanndu
G
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்
D
போம்
Makilchchiyil Aarpparippom
Bm
நம் தேவன் நாமத்திலே
Nam Thaevan Naamaththilae
E
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோ
A
ம்
Vettik Koti Naatdiduvom
A
இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
Irathangalai Nampum Manithar
G
இடறி விழுந்தார்கள்
D
Idari Vilunthaarkal
Bm
தேவனை நம்பும் நாமோ
Thaevanai Nampum Naamo
E
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோ
A
ம்
Nimirnthu Nintiduvom

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords Keyboard

A
nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Bm
E
paathukaaththu Nadaththiduvaa
A
r
E
unnodu Irunthu Aathariththu
A
thinamum Uthaviduvaar
A
nee Seluththum Kaannikkaikal
G
ninaivu Koornthidu
D
vaar
Bm
nanti Pali Anaiththaiyumae
E
piriyamaay Aettukkolvaar
A
A
un Manam Virumpuvathai
G
unakkuth Thanthiduvaa
D
r
Bm
unathu Thittangalellaam
E
niraivaetti Mutiththiduvaar
A
A
unakku Varum Vettiyaik Kanndu
G
makilchchiyil Aarpparip
D
pom
Bm
nam Thaevan Naamaththilae
E
vettik Koti Naatdiduvo
A
m
A
irathangalai Nampum Manithar
G
idari Vilunthaarkal
D
Bm
thaevanai Nampum Naamo
E
nimirnthu Nintiduvo
A
m

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords Guitar


Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu Chords in A Scale

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி Lyrics
தமிழ்