Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae in D Scale

D♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
A♯
இயேசுவுக்கே துதி
Fm
சாற்றிடுவோ
A♯
ம் என்றுமே
D♯
D♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
Fm
டெடுத்தென்றும்
A♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
D♯
D♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
Fm
மத்தை
!
துன்பம் சூ
G♯
மும் எவ்வே
A♯
ளையிலும்
D♯
D♯
நன்றியோடு
Cm
நாம் பாடி
A♯
டுவோம்
D♯
D♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
A♯
யிலும்
A♯
அவர்
Fm
நம்மோடு இருப்
A♯
பேன் என்றார்
D♯
D♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
Fm
திடும் வேளையிலும்
A♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
D♯
…இன்ப இயேசுவின்
D♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
A♯
திடும்
A♯
வேளையில் சோர்
Fm
ந்திடா பெலன்
A♯
அளிப்பார்
D♯
D♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
Fm
யும் கண்டு
A♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
D♯
…இன்ப இயேசுவின்
D♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
A♯
ர்
A♯
அவர்
Fm
திக்கற்றோராக
A♯
விடார்
D♯
D♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
Fm
த்தார்
A♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
D♯
…இன்ப இயேசுவின்
D♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
A♯
யடைந்தாலும
Fm
பங்கம் வரா
A♯
து காப்
D♯
பார்
D♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
Fm
யே ஈந்து
A♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
D♯
ர்
…இன்ப இயேசுவின்
D♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
A♯
துமே
Fm
சீயோனில் சேர்
A♯
ந்திடுவா
D♯
ர் –
D♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
Fm
ம் அந்நாளில்
A♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
D♯
…இன்ப இயேசுவின்
D♯
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
A♯
இயேசுவுக்கே துதி
Yesuvukkae Thuthi
Fm
சாற்றிடுவோ
A♯
ம் என்றுமே
D♯
Saattiduvom Entumae
D♯
சேற்றிலிருந்தெம்மை மீட்
Fm
டெடுத்தென்றும்
Settilirunthemmai Meetteduththentum
A♯
ஆற்றியே தேற்றுவதால்
D♯
Aattiyae Thaettuvathaal
D♯
இன்ப இயேசுவின் திவ்ய நா
Fm
மத்தை
Inpa Yesuvin Thivya Naamaththai
!
துன்பம் சூ
G♯
மும் எவ்வே
A♯
ளையிலும்
D♯
Thunpam Soomum Evvaelaiyilum
D♯
நன்றியோடு
Cm
நாம் பாடி
A♯
டுவோம்
D♯
Nantiyodu Naam Paadiduvom
D♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும் வேளை
A♯
யிலும்
Thannnneeraik Kadanthidum Vaelaiyilum
A♯
அவர்
Fm
நம்மோடு இருப்
A♯
பேன் என்றார்
D♯
Avar Nammodu Iruppaen Entar
D♯
அக்கினி சூளையில் நடந்
Fm
திடும் வேளையிலும்
Akkini Soolaiyil Nadanthidum Vaelaiyilum
A♯
விக்கினம் சூழாதென்றார்
D♯
Vikkinam Soolaathentar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
D♯
கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் சூழ்ந்
A♯
திடும்
Kashdangal Nashdangal Soolnthidum
A♯
வேளையில் சோர்
Fm
ந்திடா பெலன்
A♯
அளிப்பார்
D♯
Vaelaiyil Sornthidaa Pelan Alippaar
D♯
நாளும் நம் குறைகள் யாவை
Fm
யும் கண்டு
Naalum Nam Kuraikal Yaavaiyum Kanndu
A♯
நல்குவேன் கிருபை என்றார்
D♯
Nalkuvaen Kirupai Entar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
D♯
திகையாதே கலங்காதே என்றுரைத்தா
A♯
ர்
Thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaar
A♯
அவர்
Fm
திக்கற்றோராக
A♯
விடார்
D♯
Avar Thikkattaோraaka Vidaar
D♯
பயப்படாதே சிறுமந்தையே என்றழை
Fm
த்தார்
Payappadaathae Sirumanthaiyae Entalaiththaar
A♯
பாரில் நம் மேய்ப்பனவர்
D♯
Paaril Nam Maeyppanavar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
D♯
சிங்கத்தின் குட்டிகள் தாழ்ச்சி
A♯
யடைந்தாலும
Singaththin Kuttikal Thaalchchiyatainthaaluma
Fm
பங்கம் வரா
A♯
து காப்
D♯
பார்
Pangam Varaathu Kaappaar
D♯
நம்மையே மீட்கவே தம்மை
Fm
யே ஈந்து
Nammaiyae Meetkavae Thammaiyae Eenthu
A♯
தரணியில் மாண்டுயிர்த்தா
D♯
ர்
Tharanniyil Maannduyirththaar
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin
D♯
சீயோனின் ராஜனாய் சீக்கிரம் வந்
A♯
துமே
Seeyonin Raajanaay Seekkiram Vanthumae
Fm
சீயோனில் சேர்
A♯
ந்திடுவா
D♯
ர் –
Seeyonil Sernthiduvaar –
D♯
மன்னவன் இயேசுவை சந்திக்கு
Fm
ம் அந்நாளில்
Mannavan Yesuvai Santhikkum Annaalil
A♯
மகிமையின் சாயல் அணிவோம்
D♯
Makimaiyin Saayal Annivom
...இன்ப இயேசுவின்
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Keyboard

D♯
sthoththiram Sthoththiram
A♯
Yesuvukkae Thuthi
Fm
saattiduvo
A♯
m Entumae
D♯
D♯
settilirunthemmai Meet
Fm
deduththentum
A♯
aattiyae Thaettuvathaal
D♯
D♯
inpa Yesuvin Thivya Naa
Fm
maththai
!
thunpam Soo
G♯
mum Evvae
A♯
laiyilum
D♯
D♯
nantiyodu
Cm
Naam Paati
A♯
duvom
D♯
D♯
thannnneeraik Kadanthidum Vaelai
A♯
yilum
A♯
avar
Fm
Nammodu Irup
A♯
paen Entar
D♯
D♯
akkini Soolaiyil Nadan
Fm
thidum Vaelaiyilum
A♯
vikkinam Soolaathentar
D♯
...inpa Yesuvin
D♯
kashdangal Nashdangal Sooln
A♯
thidum
A♯
vaelaiyil Sor
Fm
nthidaa Pelan
A♯
Alippaar
D♯
D♯
naalum Nam Kuraikal Yaavai
Fm
yum Kanndu
A♯
nalkuvaen Kirupai Entar
D♯
...inpa Yesuvin
D♯
thikaiyaathae Kalangaathae Enturaiththaa
A♯
r
A♯
avar
Fm
Thikkattaோraaka
A♯
Vidaar
D♯
D♯
payappadaathae Sirumanthaiyae Entalai
Fm
ththaar
A♯
paaril Nam Maeyppanavar
D♯
...inpa Yesuvin
D♯
singaththin Kuttikal Thaalchchi
A♯
yatainthaaluma
Fm
pangam Varaa
A♯
thu Kaap
D♯
paar
D♯
nammaiyae Meetkavae Thammai
Fm
yae Eenthu
A♯
tharanniyil Maannduyirththaa
D♯
r
...inpa Yesuvin
D♯
seeyonin Raajanaay Seekkiram Van
A♯
thumae
Fm
seeyonil Ser
A♯
nthiduvaa
D♯
r –
D♯
mannavan Yesuvai Santhikku
Fm
m Annaalil
A♯
makimaiyin Saayal Annivom
D♯
...inpa Yesuvin

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords Guitar


Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sthoththiram Sthoththiram Yesuvukkae Chords in D Scale

தமிழ்