Thannnneerkal Kadakkum Pothu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
என்னோடு இருக்கின்றீர்
A♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
G♯
வே வருகி
D♯
ன்றீர்
Fm
மூழ்கிப் போவதில்லை – (நான்)
D♯
எரிந்து போவதில்லை
Fm
மூழ்கிப் போவதில்லை -
C♯
(
Gm
நான்)
D♯
எரிந்து போவதில்லை
D♯
என் மேல் அன்
Cm
பு கூர்ந்து
A♯
எனக்காய் இ
G♯
ரத்தம் சிந்தி
D♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
G♯
Gm
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
D♯
Fm
நன்றி ஐயா,
C♯
நன்றி
Gm
ஐயா
D♯
D♯
உமது பார்வை
Cm
யிலே
A♯
விலையேறப்
G♯
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
D♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
G♯
– இன்று
Gm
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
D♯
D♯
பாலைவன வாழ்
Cm
க்கையிலே
A♯
பாதைகள் கா
G♯
ணச் செய்தீர்
D♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
G♯
னம்
Gm
பாடி மகிழச் செய்தீரே
D♯
D♯
பெற்ற தாய்
Cm
தனது
A♯
பிள்ளையை ம
G♯
றந்தாலும்
D♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
G♯
உமது
Gm
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
D♯
ர்
D♯
என்னை படைத்
Cm
தவரே
A♯
உருவாக்கி
G♯
மகிழ்ந்தவரே
D♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
G♯
கொண்டீரே
Gm
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
D♯
D♯
என்னை மீட்கு
Cm
ம்படி
A♯
தன்னை பலியா
G♯
க்கினீர்
D♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
G♯
Gm
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
D♯
வீரே
D♯
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது
Thannnneerkal Kadakkum Pothu
என்னோடு இருக்கின்றீர்
Ennodu Irukkinteer
A♯
அக்கினியில் நடக்கும் போது கூட
G♯
வே வருகி
D♯
ன்றீர்
Akkiniyil Nadakkum Pothu Koodavae Varukinteer
Fm
மூழ்கிப் போவதில்லை - (நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
D♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
Fm
மூழ்கிப் போவதில்லை -
C♯
(
Gm
நான்)
Moolkip Povathillai - (naan)
D♯
எரிந்து போவதில்லை
Erinthu Povathillai
D♯
என் மேல் அன்
Cm
பு கூர்ந்து
En Mael Anpu Koornthu
A♯
எனக்காய் இ
G♯
ரத்தம் சிந்தி
Enakkaay Iraththam Sinthi
D♯
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
G♯
En Paavam Kaluvi Vittirae
Gm
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
D♯
Enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
Fm
நன்றி ஐயா,
C♯
நன்றி
Gm
ஐயா
D♯
Nanti Aiyaa, Nanti Aiyaa
D♯
உமது பார்வை
Cm
யிலே
Umathu Paarvaiyilae
A♯
விலையேறப்
G♯
பெற்றவன் (பெற்றவள்) நான்
Vilaiyaerap Pettavan (pettaval) Naan
D♯
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே
G♯
- இன்று
Mathippirku Uriyavan Naanae - Intu
Gm
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
D♯
Makilvudan Nadanamaaduvaen
D♯
பாலைவன வாழ்
Cm
க்கையிலே
Paalaivana Vaalkkaiyilae
A♯
பாதைகள் கா
G♯
ணச் செய்தீர்
Paathaikal Kaanach Seytheer
D♯
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே தி
G♯
னம்
Aarukal Odach Seytheerae Thinam
Gm
பாடி மகிழச் செய்தீரே
D♯
Paati Makilach Seytheerae
D♯
பெற்ற தாய்
Cm
தனது
Petta Thaay Thanathu
A♯
பிள்ளையை ம
G♯
றந்தாலும்
Pillaiyai Maranthaalum
D♯
நீர்என்னை மறப்பதில்லையே
G♯
உமது
Neerennai Marappathillaiyae Umathu
Gm
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீ
D♯
ர்
Ullangaiyil Poriththu Vaiththulleer
D♯
என்னை படைத்
Cm
தவரே
Ennai Pataiththavarae
A♯
உருவாக்கி
G♯
மகிழ்ந்தவரே
Uruvaakki Makilnthavarae
D♯
பெயர் சொல்லி அழைத்துக்
G♯
கொண்டீரே
Peyar Solli Alaiththuk Konnteerae
Gm
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
D♯
Umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
D♯
என்னை மீட்கு
Cm
ம்படி
Ennai Meetkumpati
A♯
தன்னை பலியா
G♯
க்கினீர்
Thannai Paliyaakkineer
D♯
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
G♯
Enakkul Vanthu Vittirae
Gm
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்
D♯
வீரே
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Selveerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Keyboard

D♯
thannnneerkal Kadakkum Pothu
Ennodu Irukkinteer
A♯
akkiniyil Nadakkum Pothu Kooda
G♯
vae Varuki
D♯
nteer
Fm
moolkip Povathillai - (naan)
D♯
erinthu Povathillai
Fm
moolkip Povathillai -
C♯
(
Gm
naan)
D♯
erinthu Povathillai
D♯
en Mael An
Cm
pu Koornthu
A♯
enakkaay I
G♯
raththam Sinthi
D♯
en Paavam Kaluvi Vittirae
G♯
Gm
enakku Viduthalai Thanthu Vittirae
D♯
Fm
nanti Aiyaa,
C♯
Nanti
Gm
Aiyaa
D♯
D♯
umathu Paarvai
Cm
yilae
A♯
vilaiyaerap
G♯
pettavan (pettaval) Naan
D♯
mathippirku Uriyavan Naanae
G♯
- Intu
Gm
makilvudan Nadanamaaduvaen
D♯
D♯
paalaivana Vaal
Cm
kkaiyilae
A♯
paathaikal Kaa
G♯
nach Seytheer
D♯
aarukal Odach Seytheerae Thi
G♯
nam
Gm
paati Makilach Seytheerae
D♯
D♯
petta Thaay
Cm
thanathu
A♯
pillaiyai Ma
G♯
ranthaalum
D♯
neerennai Marappathillaiyae
G♯
Umathu
Gm
ullangaiyil Poriththu Vaiththullee
D♯
r
D♯
ennai Pataith
Cm
thavarae
A♯
uruvaakki
G♯
makilnthavarae
D♯
peyar Solli Alaiththuk
G♯
konnteerae
Gm
umakku Urimaiyaakkik Konnteerae
D♯
D♯
ennai Meetku
Cm
mpati
A♯
thannai Paliyaa
G♯
kkineer
D♯
enakkul Vanthu Vittirae
G♯
Gm
(ennai) Aatkonndu Nadaththich Sel
D♯
veerae

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords Guitar


Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thannnneerkal Kadakkum Pothu Chords in E♭ Scale

Thanneergal Kadakkum Lyrics
தமிழ்