Unnaiththaan Kaetkiraen in E Scale

Am
உன்னைத்தான்
F
கேட்கிறேன்
Am
F
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Am
E
மனம் மாறமாட்டாயா
Am
E
மனம் மாறமாட்டாயா
Am
Am
காடும் வீடும் நிலமும்
E
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
E
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
Am
என்ன சொல்வாய்
G
யாவும் அழிந்துபோகும்
C
அழியாதொன்று உண்டு
Dm
உன்னை காக்க வல்ல
Am
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
Am
A
Dm
உன்னை காக்க வல்ல
Am
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்க
Am
ள்
… உன்னைத்தான்
Am
பட்டம் படிப்பு தகுதி
E
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
E
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
Am
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
Dm
அன்று உணர்ந்து கொள்
Am
வாய்
E
உண்மை என்னவெ
Am
ன்று
A
Dm
மாறும் உலகில் நிலை
Am
க்க
E
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
Am
-2
… உன்னைத்தான்
Am
பாவம் செடய்யும் போது
E
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
Am
நெஞ்சம் கலங்கும்
Dm
நெஞ்சின் பாவ பார
Am
ம்
E
நீங்கும் உந்தன் வா
Am
ழ்வில்
A
Dm
நோக்கி பார் இயே
Am
சு
E
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
Am
… உன்னைத்தான்
Am
உன்னைத்தான்
F
கேட்கிறேன்
Am
Unnaiththaan Kaetkiraen
F
உன்னைத்தான் கேட்கிறேன்
Am
Unnaiththaan Kaetkiraen
E
மனம் மாறமாட்டாயா
Am
Manam Maaramaattayaa
E
மனம் மாறமாட்டாயா
Am
Manam Maaramaattayaa
Am
காடும் வீடும் நிலமும்
Kaadum Veedum Nilamum
E
எனக்கு போதும் என்று சொன்னால்
Enakku Pothum Entu Sonnaal
E
ஆவி உன்னை விட்டு போகும் போது
Aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
Am
என்ன சொல்வாய்
Enna Solvaay
G
யாவும் அழிந்துபோகும்
Yaavum Alinthupokum
C
அழியாதொன்று உண்டு
Aliyaathontu Unndu
Dm
உன்னை காக்க வல்ல
Am
Unnai Kaakka Valla
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்கள்
Am
A
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
Dm
உன்னை காக்க வல்ல
Am
Unnai Kaakka Valla
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் நேச கரங்க
Am
ள்
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan
Am
பட்டம் படிப்பு தகுதி
Pattam Patippu Thakuthi
E
உறவு யாவும் மாறிப்போகும்
Uravu Yaavum Maarippokum
E
உலகம் உன்னை ஒதுக்கி
Ulakam Unnai Othukki
Am
தள்ளும் காலம் வந்து சேரும்
Thallum Kaalam Vanthu Serum
Dm
அன்று உணர்ந்து கொள்
Am
வாய்
Antu Unarnthu Kolvaay
E
உண்மை என்னவெ
Am
ன்று
A
Unnmai Ennaventu
Dm
மாறும் உலகில் நிலை
Am
க்க
Maarum Ulakil Nilaikka
E
ஒருவர் இயேசு ராஜனென்று
Am
-2
Oruvar Yesu Raajanentu -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan
Am
பாவம் செடய்யும் போது
Paavam Sedayyum Pothu
E
மனதில் பயமமே ஒன்றும் இல்லை
Manathil Payamamae Ontum Illai
காலம் கடந்து நீதி வரும்போதோ
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
Am
நெஞ்சம் கலங்கும்
Nenjam Kalangum
Dm
நெஞ்சின் பாவ பார
Am
ம்
Nenjin Paava Paaram
E
நீங்கும் உந்தன் வா
Am
ழ்வில்
A
Neengum Unthan Vaalvil
Dm
நோக்கி பார் இயே
Am
சு
Nnokki Paar Yesu
E
உன்னை அழைக்கிறார் இந்த நேரம் -2
Am
Unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
... உன்னைத்தான்
... Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords Keyboard

Am
unnaiththaan
F
Kaetkiraen
Am
F
unnaiththaan Kaetkiraen
Am
E
manam Maaramaattayaa
Am
E
manam Maaramaattayaa
Am
Am
kaadum Veedum Nilamum
E
enakku Pothum Entu Sonnaal
E
aavi Unnai Vittu Pokum Pothu
Am
enna Solvaay
G
yaavum Alinthupokum
C
aliyaathontu Unndu
Dm
unnai Kaakka Valla
Am
E
Yesu Kiristhuvin Naesa Karangal
Am
A
Dm
unnai Kaakka Valla
Am
E
Yesu Kiristhuvin Naesa Karanga
Am
l
... Unnaiththaan
Am
pattam Patippu Thakuthi
E
uravu Yaavum Maarippokum
E
ulakam Unnai Othukki
Am
thallum Kaalam Vanthu Serum
Dm
antu Unarnthu Kol
Am
vaay
E
unnmai Ennave
Am
ntu
A
Dm
maarum Ulakil Nilai
Am
kka
E
oruvar Yesu Raajanentu
Am
-2
... Unnaiththaan
Am
paavam Sedayyum Pothu
E
manathil Payamamae Ontum Illai
Kaalam Kadanthu Neethi Varumpotho
Am
nenjam Kalangum
Dm
nenjin Paava Paara
Am
m
E
neengum Unthan Vaa
Am
lvil
A
Dm
Nnokki Paar Iyae
Am
su
E
unnai Alaikkiraar Intha Naeram -2
Am
... Unnaiththaan

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords Guitar


Unnaiththaan Kaetkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnaiththaan Kaetkiraen Chords in E Scale

Unnaiththaan Kaetkiraen Lyrics
தமிழ்