Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இயேசுவின் அன்பை மறந்தி
A
டுவாயோ
C♯m
மறந்திடுவாயோ மனிதப்
E
பண்பிருந்தால்
G♯7
C♯m
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
E
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
B
மனதில் நில்லாதோ
C♯m
C♯m
அளவில்லா அன்பு அதிச
A
ய அன்பு
C♯m
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை
E
காணா அன்பு
G♯7
C♯m
களங்கமில்லா அன்பு கரு
E
ணைசேர் அன்பு
E
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடு
B
ம் அன்பு
C♯m
…இயேசுவின் அன்பை
C♯m
ஈடில்லா அன்பு இணை
A
யில்லா அன்பு
C♯m
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்
E
சிய அன்பு
G♯7
C♯m
ஆனந்த அன்பு அபூ
E
ர்வ அன்பு
E
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது
B
கொண்ட அன்பு
C♯m
…இயேசுவின் அன்பை
C♯m
எனக்காக மனுவுரு தரி
A
த்த நல்லன்பு
C♯m
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கு
E
ம் அன்பு
G♯7
C♯m
எனக்காக பாடுகள் ஏற்
E
ற பேரன்பு
E
எனக்காக உயிரையே தந்த தே
B
வன்பு
C♯m
…இயேசுவின் அன்பை
C♯m
இயேசுவின் அன்பை மறந்தி
A
டுவாயோ
Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo
C♯m
மறந்திடுவாயோ மனிதப்
E
பண்பிருந்தால்
G♯7
Maranthiduvaayo Manithap Pannpirunthaal
C♯m
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
Maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
E
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
Mariththuth Thongum Kaatchi
B
மனதில் நில்லாதோ
C♯m
Manathil Nillaatho
C♯m
அளவில்லா அன்பு அதிச
A
ய அன்பு
Alavillaa Anpu Athisaya Anpu
C♯m
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை
E
காணா அன்பு
G♯7
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu
C♯m
களங்கமில்லா அன்பு கரு
E
ணைசேர் அன்பு
Kalangamillaa Anpu Karunnaiser Anpu
E
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடு
B
ம் அன்பு
C♯m
Kalvaari Malaiyengum Katharidum Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai
C♯m
ஈடில்லா அன்பு இணை
A
யில்லா அன்பு
Eetillaa Anpu Innaiyillaa Anpu
C♯m
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்
E
சிய அன்பு
G♯7
Yesuvin Uyir Thantha Ilatchiya Anpu
C♯m
ஆனந்த அன்பு அபூ
E
ர்வ அன்பு
Aanantha Anpu Apoorva Anpu
E
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது
B
கொண்ட அன்பு
C♯m
Aanndavar Yesu Nammeethu Konnda Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai
C♯m
எனக்காக மனுவுரு தரி
A
த்த நல்லன்பு
Enakkaaka Manuvuru Thariththa Nallanpu
C♯m
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கு
E
ம் அன்பு
G♯7
Enakkaaka Thannaiyae Unavaakkum Anpu
C♯m
எனக்காக பாடுகள் ஏற்
E
ற பேரன்பு
Enakkaaka Paadukal Aetta Paeranpu
E
எனக்காக உயிரையே தந்த தே
B
வன்பு
C♯m
Enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thaevanpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords Keyboard

C♯m
Yesuvin Anpai Maranthi
A
duvaayo
C♯m
maranthiduvaayo Manithap
E
Pannpirunthaal
G♯7
C♯m
maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
E
mariththuth Thongum Kaatchi
B
manathil Nillaatho
C♯m
C♯m
alavillaa Anpu Athisa
A
ya Anpu
C♯m
aalam Akalam Neelam Ellai
E
kaannaa Anpu
G♯7
C♯m
kalangamillaa Anpu Karu
E
nnaiser Anpu
E
kalvaari Malaiyengum Katharidu
B
m Anpu
C♯m
...Yesuvin Anpai
C♯m
eetillaa Anpu Innai
A
yillaa Anpu
C♯m
Yesuvin Uyir Thantha Ilat
E
siya Anpu
G♯7
C♯m
aanantha Anpu Apoo
E
rva Anpu
E
aanndavar Yesu Nammeethu
B
konnda Anpu
C♯m
...Yesuvin Anpai
C♯m
enakkaaka Manuvuru Thari
A
ththa Nallanpu
C♯m
enakkaaka Thannaiyae Unavaakku
E
m Anpu
G♯7
C♯m
enakkaaka Paadukal Aer
E
ra Paeranpu
E
enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thae
B
vanpu
C♯m
...Yesuvin Anpai

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords Guitar


Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords in D♭ Scale

Yesuvin anbai maranthiduvayo Lyrics
தமிழ்