Naan Nirpathum Nirmulam
நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும்
கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே -2
1. காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் – 2
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே – உன் – 2
2. கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் – 2
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – 2
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் Lyrics in English
Naan Nirpathum Nirmulam
naan nirpathum nirmulamaakaathathum thaeva kirupaiyae
naan uyirudan vaalvathum sukamudan iruppathum
kirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae -2
1. kaalaiyil eluvathum karththarai thuthippathum
maalaiyil kaappudan illam varuvathum kirupaiyae
pokkilum varaththilum tholaithoora payanaththilum - 2
paatham kallilae idaraamal kaappathum kirupaiyae - un - 2
2. kannnneer kavalaikalil kashda nashdangalil
thushdanin kaikku vilakki kaappathum kirupaiyae
aaliyin naduvilum seeridum puyalinilum - 2
neermael nadanthu vanthu ennaik kaappathum kirupaiyae - 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே PPT
Naan Nirpathum Nirmulam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Naan Nirpathum Nirmulam
Naan Nirpathum Nirmulam
நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே
naan nirpathum nirmulamaakaathathum thaeva kirupaiyae
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும்
naan uyirudan vaalvathum sukamudan iruppathum
கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே -2
kirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae -2
1. காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
1. kaalaiyil eluvathum karththarai thuthippathum
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
maalaiyil kaappudan illam varuvathum kirupaiyae
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் – 2
pokkilum varaththilum tholaithoora payanaththilum - 2
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே – உன் – 2
paatham kallilae idaraamal kaappathum kirupaiyae - un - 2
2. கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
2. kannnneer kavalaikalil kashda nashdangalil
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
thushdanin kaikku vilakki kaappathum kirupaiyae
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் – 2
aaliyin naduvilum seeridum puyalinilum - 2
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – 2
neermael nadanthu vanthu ennaik kaappathum kirupaiyae - 2
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் Song Meaning
Naan Nirpathum Nirmulam
It is the grace of God that I stand and am not pure
I am alive and well
Grace of God Grace of God Grace of God -2
1. Waking up in the morning and praising the Lord
Coming home safely in the evening is also grace
In course and in boon and in long journey – 2
It is grace that keeps the foot from stumbling upon a stone – yours – 2
2. Tears and worries and hardships and losses
It is a grace to keep away from the hands of the evil one
In the middle of the abyss and in the raging storm – 2
Walking on water and protecting me is grace – 2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்