Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Esther 2:8 in Tamil

Esther 2:8 Bible Esther Esther 2

எஸ்தர் 2:8
ராஜாவின் கட்டளையும் தீர்மானமும் பிரசித்தமாகி, அநேகம் பெண்கள் கூட்டப்பட்டு, சூசான் அரமனையிலுள்ள யேகாயின் வசத்தில் ஒப்புவிக்கப்படுகிறபோது, எஸ்தரும் ராஜாவின் அரமனைக்கு அழைத்துக்கொண்டுபோகப்பட்டு, ஸ்திரீகளைக் காவல்பண்ணுகிற யேகாயின் வசத்தில் ஒப்புவிக்கப்பட்டாள்.


எஸ்தர் 2:8 in English

raajaavin Kattalaiyum Theermaanamum Pirasiththamaaki, Anaekam Pennkal Koottappattu, Soosaan Aramanaiyilulla Yaekaayin Vasaththil Oppuvikkappadukirapothu, Estharum Raajaavin Aramanaikku Alaiththukkonndupokappattu, Sthireekalaik Kaavalpannnukira Yaekaayin Vasaththil Oppuvikkappattal.


Tags ராஜாவின் கட்டளையும் தீர்மானமும் பிரசித்தமாகி அநேகம் பெண்கள் கூட்டப்பட்டு சூசான் அரமனையிலுள்ள யேகாயின் வசத்தில் ஒப்புவிக்கப்படுகிறபோது எஸ்தரும் ராஜாவின் அரமனைக்கு அழைத்துக்கொண்டுபோகப்பட்டு ஸ்திரீகளைக் காவல்பண்ணுகிற யேகாயின் வசத்தில் ஒப்புவிக்கப்பட்டாள்
Esther 2:8 in Tamil Concordance Esther 2:8 in Tamil Interlinear Esther 2:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Esther 2