Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 27:9 in Tamil

எசேக்கியேல் 27:9 Bible Ezekiel Ezekiel 27

எசேக்கியேல் 27:9
கேபாரின் முதியோரும் அதின் சாஸ்திரிகளும் உன்னில் கம்பத்துப்பார்க்கிறவர்களாயிருந்தார்கள்; சமுத்திரத்தின் சகல கப்பல்களும் அவைகளிலுள்ள கப்பற்காரரும் உன்னோடே தொழில்துறை வியாபாரம் பண்ணுகிறதற்காக உன்னிடத்தில் இருந்தார்கள்.


எசேக்கியேல் 27:9 in English

kaepaarin Muthiyorum Athin Saasthirikalum Unnil Kampaththuppaarkkiravarkalaayirunthaarkal; Samuththiraththin Sakala Kappalkalum Avaikalilulla Kapparkaararum Unnotae Tholilthurai Viyaapaaram Pannnukiratharkaaka Unnidaththil Irunthaarkal.


Tags கேபாரின் முதியோரும் அதின் சாஸ்திரிகளும் உன்னில் கம்பத்துப்பார்க்கிறவர்களாயிருந்தார்கள் சமுத்திரத்தின் சகல கப்பல்களும் அவைகளிலுள்ள கப்பற்காரரும் உன்னோடே தொழில்துறை வியாபாரம் பண்ணுகிறதற்காக உன்னிடத்தில் இருந்தார்கள்
Ezekiel 27:9 in Tamil Concordance Ezekiel 27:9 in Tamil Interlinear Ezekiel 27:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 27