Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 34:8 in Tamil

Ezekiel 34:8 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 34

எசேக்கியேல் 34:8
கர்த்தராகிய ஆண்டவராயிருக்கிற நான் என் ஜீவனைக்கொண்டு சொல்லுகிறேன்; மேய்ப்பன் இல்லாததினால் என் ஆடுகள் சூறையாகி, என் ஆடுகள் காட்டுமிருகங்களுக்கெல்லாம் இரையாய்ப் போயின; என் மேய்ப்பர்கள் என் ஆடுகளை விசாரியாமற்போனார்கள், மேய்ப்பர்கள் மந்தையை மேய்க்காமல் தங்களையே மேய்த்தர்கள்.


எசேக்கியேல் 34:8 in English

karththaraakiya Aanndavaraayirukkira Naan En Jeevanaikkonndu Sollukiraen; Maeyppan Illaathathinaal En Aadukal Sooraiyaaki, En Aadukal Kaattumirukangalukkellaam Iraiyaayp Poyina; En Maeypparkal En Aadukalai Visaariyaamarponaarkal, Maeypparkal Manthaiyai Maeykkaamal Thangalaiyae Maeyththarkal.


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவராயிருக்கிற நான் என் ஜீவனைக்கொண்டு சொல்லுகிறேன் மேய்ப்பன் இல்லாததினால் என் ஆடுகள் சூறையாகி என் ஆடுகள் காட்டுமிருகங்களுக்கெல்லாம் இரையாய்ப் போயின என் மேய்ப்பர்கள் என் ஆடுகளை விசாரியாமற்போனார்கள் மேய்ப்பர்கள் மந்தையை மேய்க்காமல் தங்களையே மேய்த்தர்கள்
Ezekiel 34:8 in Tamil Concordance Ezekiel 34:8 in Tamil Interlinear Ezekiel 34:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 34