Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 3:9 in Tamil

Ezra 3:9 Bible Ezra Ezra 3

எஸ்றா 3:9
அப்படியே தேவனுடைய ஆலயத்தின் வேலையைச் செய்கிறவர்களை நடத்தும்படி யெசுவாவும் அவன் குமாரரும் சகோதரரும், கத்மியேலும் அவன் குமாரரும், யூதாவின் குமாரரும், எனாதாத்தின் குமாரரும், அவர்கள் சகோதரராகிய லேவியரும் ஒருமனப்பட்டு நின்றார்கள்.


எஸ்றா 3:9 in English

appatiyae Thaevanutaiya Aalayaththin Vaelaiyaich Seykiravarkalai Nadaththumpati Yesuvaavum Avan Kumaararum Sakothararum, Kathmiyaelum Avan Kumaararum, Yoothaavin Kumaararum, Enaathaaththin Kumaararum, Avarkal Sakothararaakiya Laeviyarum Orumanappattu Nintarkal.


Tags அப்படியே தேவனுடைய ஆலயத்தின் வேலையைச் செய்கிறவர்களை நடத்தும்படி யெசுவாவும் அவன் குமாரரும் சகோதரரும் கத்மியேலும் அவன் குமாரரும் யூதாவின் குமாரரும் எனாதாத்தின் குமாரரும் அவர்கள் சகோதரராகிய லேவியரும் ஒருமனப்பட்டு நின்றார்கள்
Ezra 3:9 in Tamil Concordance Ezra 3:9 in Tamil Interlinear Ezra 3:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 3