Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 14:2 in Tamil

Genesis 14:2 in Tamil Bible Genesis Genesis 14

ஆதியாகமம் 14:2
அவர்கள் சோதோமின் ராஜாவாகிய பேராவோடும், கொமோராவின் ராஜாவாகிய பிர்சாவோடும், அத்மாவின் ராஜாவாகிய சிநேயாவோடும், செபோயீமின் ராஜாவாகிய செமேபரோடும், சோவார் என்னும் பேலாவின் ராஜாவோடும் யுத்தம்பண்ணினார்கள்.


ஆதியாகமம் 14:2 in English

avarkal Sothomin Raajaavaakiya Paeraavodum, Komoraavin Raajaavaakiya Pirsaavodum, Athmaavin Raajaavaakiya Sinaeyaavodum, Sepoyeemin Raajaavaakiya Semaeparodum, Sovaar Ennum Paelaavin Raajaavodum Yuththampannnninaarkal.


Tags அவர்கள் சோதோமின் ராஜாவாகிய பேராவோடும் கொமோராவின் ராஜாவாகிய பிர்சாவோடும் அத்மாவின் ராஜாவாகிய சிநேயாவோடும் செபோயீமின் ராஜாவாகிய செமேபரோடும் சோவார் என்னும் பேலாவின் ராஜாவோடும் யுத்தம்பண்ணினார்கள்
Genesis 14:2 in Tamil Concordance Genesis 14:2 in Tamil Interlinear Genesis 14:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 14