Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 18:5 in Tamil

Genesis 18:5 in Tamil Bible Genesis Genesis 18

ஆதியாகமம் 18:5
நீங்கள் உங்கள் இருதயங்களைத் திடப்படுத்தக் கொஞ்சம் அப்பம் கொண்டுவருகிறேன்; அப்புறம் நீங்கள் உங்கள் வழியே போகலாம்; இதற்காகவே அடியேன் இடம்வரைக்கும் வந்தீர்கள் என்றான். அதற்கு அவர்கள்: நீ சொன்னபடி செய் என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 18:5 in English

neengal Ungal Iruthayangalaith Thidappaduththak Konjam Appam Konnduvarukiraen; Appuram Neengal Ungal Valiyae Pokalaam; Itharkaakavae Atiyaen Idamvaraikkum Vantheerkal Entan. Atharku Avarkal: Nee Sonnapati Sey Entarkal.


Tags நீங்கள் உங்கள் இருதயங்களைத் திடப்படுத்தக் கொஞ்சம் அப்பம் கொண்டுவருகிறேன் அப்புறம் நீங்கள் உங்கள் வழியே போகலாம் இதற்காகவே அடியேன் இடம்வரைக்கும் வந்தீர்கள் என்றான் அதற்கு அவர்கள் நீ சொன்னபடி செய் என்றார்கள்
Genesis 18:5 in Tamil Concordance Genesis 18:5 in Tamil Interlinear Genesis 18:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 18