Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 42:7 in Tamil

আদিপুস্তক 42:7 Bible Genesis Genesis 42

ஆதியாகமம் 42:7
யோசேப்பு அவர்களைப் பார்த்து, தன் சகோதரர் என்று அறிந்துகொண்டான்; அறிந்தும் அறியாதவன்போலக் கடினமாய் அவர்களோடே பேசி: நீங்கள் எங்கேயிருந்து வந்தீர்கள் என்று கேட்டான்; அதற்கு அவர்கள்: கானான் தேசத்திலிருந்து தானியம் கொள்ள வந்தோம் என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 42:7 in English

yoseppu Avarkalaip Paarththu, Than Sakotharar Entu Arinthukonndaan; Arinthum Ariyaathavanpolak Katinamaay Avarkalotae Paesi: Neengal Engaeyirunthu Vantheerkal Entu Kaettan; Atharku Avarkal: Kaanaan Thaesaththilirunthu Thaaniyam Kolla Vanthom Entarkal.


Tags யோசேப்பு அவர்களைப் பார்த்து தன் சகோதரர் என்று அறிந்துகொண்டான் அறிந்தும் அறியாதவன்போலக் கடினமாய் அவர்களோடே பேசி நீங்கள் எங்கேயிருந்து வந்தீர்கள் என்று கேட்டான் அதற்கு அவர்கள் கானான் தேசத்திலிருந்து தானியம் கொள்ள வந்தோம் என்றார்கள்
Genesis 42:7 in Tamil Concordance Genesis 42:7 in Tamil Interlinear Genesis 42:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 42