Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 43:7 in Tamil

Genesis 43:7 in Tamil Bible Genesis Genesis 43

ஆதியாகமம் 43:7
அதற்கு அவர்கள்: அந்த மனிதன், உங்கள் தகப்பன் இன்னும் உயிரோடிருக்கிறாரா? உங்களுக்கு இன்னும் ஒரு சகோதரன் உண்டா? என்று எங்களையும் எங்கள் வம்சத்தையும் குறித்து விபரமாய் விசாரித்தான்; அந்தக் கேள்விகளுக்குத் தக்கதாக உள்ளபடி அவனுக்குச் சொன்னோம்; உங்கள் சகோதரனை உங்களோடேகூட இங்கே கொண்டுவாருங்கள் என்று அவன் சொல்லுவான் என்பதை நாங்கள் அறிந்திருந்தோமா என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 43:7 in English

atharku Avarkal: Antha Manithan, Ungal Thakappan Innum Uyirotirukkiraaraa? Ungalukku Innum Oru Sakotharan Unndaa? Entu Engalaiyum Engal Vamsaththaiyum Kuriththu Viparamaay Visaariththaan; Anthak Kaelvikalukkuth Thakkathaaka Ullapati Avanukkuch Sonnom; Ungal Sakotharanai Ungalotaekooda Ingae Konnduvaarungal Entu Avan Solluvaan Enpathai Naangal Arinthirunthomaa Entarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் அந்த மனிதன் உங்கள் தகப்பன் இன்னும் உயிரோடிருக்கிறாரா உங்களுக்கு இன்னும் ஒரு சகோதரன் உண்டா என்று எங்களையும் எங்கள் வம்சத்தையும் குறித்து விபரமாய் விசாரித்தான் அந்தக் கேள்விகளுக்குத் தக்கதாக உள்ளபடி அவனுக்குச் சொன்னோம் உங்கள் சகோதரனை உங்களோடேகூட இங்கே கொண்டுவாருங்கள் என்று அவன் சொல்லுவான் என்பதை நாங்கள் அறிந்திருந்தோமா என்றார்கள்
Genesis 43:7 in Tamil Concordance Genesis 43:7 in Tamil Interlinear Genesis 43:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 43