Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

Jingle Bells

Silent Night

We Wish You A Merry Christmas

O Come All Ye Faithful

The First Noel

Do You Hear What I Hear?

Away in a Manger

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்

Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Yeshu Manavalan Namme

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു