Full Screen ?
 

Nee Ozhiyagum En Paathaiku - நீ ஒளியாகும்

நீ ஒளியாகும் என் பாதைக்கு விளக்காகும்
நீ வழியாகும் என் வாழ்வுக்குத் துணையாகும்
அரணும் நீயே கோட்டையும் நீயே
அன்பனும் நீயே நண்பனும் நீயே இறைவனும் நீயே

1. நீ வரும் நாளில் அமைதி வரும் – உன்
நீதியும் அருளும் சுமந்து வரும்
இரவின் இருளிலும் பயம் விலகும் – உன்
கரத்தின் வலிமையில் உயர்வு வரும்
கால்களும் இடறி வீழ்வதில்லை
தோள்களும் சுமையால் சாய்வதில்லை – என்
ஆற்றலும் வலிமையும் நீயாக – 2

2. விடியலைத் தேடிடும் விழிகளிலே – புது
விளக்கினை ஏற்றிடும் பேரொளி நீ
பால் நினைந்தூட்டும் தாயும் நீ – என்
பாழ்வெளிப் பயணத்தின் பாதையும் நீ
அருவிக்கு நடத்திடும் ஆயனும் நீ
அகமனம் அமர்ந்தென்னை ஆள்பவன் நீ – என்
மீட்பரும் நேசரும் நீயாகும் – 2

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum en paathaiku song lyrics

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku Lyrics in English

nee oliyaakum en paathaikku vilakkaakum
nee valiyaakum en vaalvukkuth thunnaiyaakum
aranum neeyae kottaைyum neeyae
anpanum neeyae nannpanum neeyae iraivanum neeyae

1. nee varum naalil amaithi varum – un
neethiyum arulum sumanthu varum
iravin irulilum payam vilakum – un
karaththin valimaiyil uyarvu varum
kaalkalum idari veelvathillai
tholkalum sumaiyaal saayvathillai – en
aattalum valimaiyum neeyaaka – 2

2. vitiyalaith thaedidum vilikalilae – puthu
vilakkinai aettidum paeroli nee
paal ninainthoottum thaayum nee – en
paalvelip payanaththin paathaiyum nee
aruvikku nadaththidum aayanum nee
akamanam amarnthennai aalpavan nee – en
meetparum naesarum neeyaakum – 2

nee oliyaakum – Nee Ozhiyagum en paathaiku song lyrics

PowerPoint Presentation Slides for the song நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nee Ozhiyagum En Paathaiku – நீ ஒளியாகும் PPT
Nee Ozhiyagum En Paathaiku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நீ ஒளியாகும் என் பாதைக்கு விளக்காகும்
nee oliyaakum en paathaikku vilakkaakum
நீ வழியாகும் என் வாழ்வுக்குத் துணையாகும்
nee valiyaakum en vaalvukkuth thunnaiyaakum
அரணும் நீயே கோட்டையும் நீயே
aranum neeyae kottaைyum neeyae
அன்பனும் நீயே நண்பனும் நீயே இறைவனும் நீயே
anpanum neeyae nannpanum neeyae iraivanum neeyae

1. நீ வரும் நாளில் அமைதி வரும் – உன்
1. nee varum naalil amaithi varum – un
நீதியும் அருளும் சுமந்து வரும்
neethiyum arulum sumanthu varum
இரவின் இருளிலும் பயம் விலகும் – உன்
iravin irulilum payam vilakum – un
கரத்தின் வலிமையில் உயர்வு வரும்
karaththin valimaiyil uyarvu varum
கால்களும் இடறி வீழ்வதில்லை
kaalkalum idari veelvathillai
தோள்களும் சுமையால் சாய்வதில்லை – என்
tholkalum sumaiyaal saayvathillai – en
ஆற்றலும் வலிமையும் நீயாக – 2
aattalum valimaiyum neeyaaka – 2

2. விடியலைத் தேடிடும் விழிகளிலே – புது
2. vitiyalaith thaedidum vilikalilae – puthu
விளக்கினை ஏற்றிடும் பேரொளி நீ
vilakkinai aettidum paeroli nee
பால் நினைந்தூட்டும் தாயும் நீ – என்
paal ninainthoottum thaayum nee – en
பாழ்வெளிப் பயணத்தின் பாதையும் நீ
paalvelip payanaththin paathaiyum nee
அருவிக்கு நடத்திடும் ஆயனும் நீ
aruvikku nadaththidum aayanum nee
அகமனம் அமர்ந்தென்னை ஆள்பவன் நீ – என்
akamanam amarnthennai aalpavan nee – en
மீட்பரும் நேசரும் நீயாகும் – 2
meetparum naesarum neeyaakum – 2

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum en paathaiku song lyrics
nee oliyaakum – Nee Ozhiyagum en paathaiku song lyrics

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku Song Meaning

You are the light and the lamp to my path
Through you, my life is supported
You are the castle and you are the castle
Beloved and Thou art Friend, Thou art Lord and Thou art

1. Peace will come on the day you come – yours
Brings justice and grace
Even in the darkness of the night fear will disappear - yours
Arm strength will increase
The legs do not stumble
Shoulders also do not sag due to load – N
Energy and strength as you – 2

2. Eyes searching for the dawn – New
You are the light that lights the lamp
You are the mother who reminds me of milk – N
You are also the path of the wilderness journey
You are the guide to the waterfall
You are the ruler of all the egos sitting – N
You are the Redeemer and the Helper – 2

You are light – Nee Ozhiyagum en paathaiku song lyrics

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்