Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் -Motcham Enbathor Alagidam
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Rolled away, rolled away, rolled away
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Karthavin Janame Kaithalamudane
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை