Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Enakoththaasai varum parvatham
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Abishega Oliva Maram– அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Konalum Marupadumana Ulagathil
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Nandribali Nandribali Nallavare
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Engal thesathirku neer vendume
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை