Total songs with the word Sendra : 698

En Meetpar Sendra Paathyil

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Thooram sendru ponirae

Galileya Endra Ooril

Yehsua Yehsua Endra

Yesu Endra Thirunaamathirku

Kalileyo Endra Ooril

Kalangi nindra

En Meetpar Senra Paathaiyil

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Endha Kaalthilum

Yesu endra thiru namathirku

Neer Seidha Nanmaigalai

Sundara parama deva

Galileya Endra Ooril Paul Thangiah

Megam Pondra Saatchigalae

mudiyathu endru manam

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Nandri Endru Solluvom

Elshadai entra naamam

Elshadai Entra Naamam

Ellame mudinthathu endru

Suya athikara sundara kumara

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Sonthan Endru Solli Kolla

Manthayil sera

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Nandri Nandri Nandri Endru

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Undran Suyamathiye Neri Endru

Oruvarum sera koodatha

Oruvarum Sera Koodatha

Bethlehem yathirai senre

Manthayil Sera Aadugale

Oruvarum Sera Oliyinil

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

En Nesar Vellai Pola Sendu

Kalilaeyaa Enra Uuril

Oruvarum sera oliyinil

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Kadal Kadanthu Sendraalum

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Christmas Endraal

Christmas Endraal

Neer Mathram Illai Endraal

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Avar Arputhar Endranare

Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Neer mathram illai endraal

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Paaduven endrum en

Uthavathavan endrum

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

En yesuve naan endrum

Endrume anandham en

Ummai endrum thuthipen

Deva kirubai endrum

Netrum indrum endrum

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Endrum Anandham En Yesu

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Aa Inba Illame Nee Endrum

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Yesuvae en yesuvae

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Pendhaekosthe Anubavam

Pendhaekosthe anubavam

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Pendhaekosthe Anubavam Tharume

Pendhaekosthe Anubavam Thaarume

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Ah Sahotharar Ondrai

Vaarungal Ondrai

Sennaigalin Karththr

Pugazhum vendame

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Anbae Entranava En Ennam

Endhan Aaththumaave Kartharai

Undran Suyamathiyae Neri

Chrismas Entraal Kondaattam

Yesu Endhan Meipar

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Aandavaa Undran Sevaikadiyen

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Endhan Ullam Thangum

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

5. தானான தந்தனான

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

Oh! precious is the flow

இதய கதவைத் திறந்தேனே

வா வா வா வா தம்பி

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

கேரீத் அற்றங்கரையில்

துடுத்திடு (3) உன்னை

வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

ஜெய போலோ

இயேசு என் நேசர்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

ஜெயம் எனக்குண்டு

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

பாவியை மீட்க

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

கிறிஸ்துமஸ் இன்னோசைகள்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

Give me oil in my lamp keep me burning

O be careful little eyes what you see

Building up the Temple

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

அழமே விசாலமே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

நேசர் தேடி வந்தார்

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

மெய்யாம் ஜீவ நதி

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

என் உள்ளத்தில் (2)

கொண்டாடுவோம் (2)

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

அல்லேலு (3) அல்லேலுயா

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

தும்பி கோயித்து

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா

புஷ் என்று எழும்பிடும்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

ஆ – ன – ந் – த – ம்

நானுடன் இரத்தபட்டர்

என் பாவத்தினாலல்லவோ

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

He sought me

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan

செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano

Avar endhan sangeethamavar

Endhan Nesar Yesu Nadha

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

Sunday Monday Tuesday Wednesday

Rejoice evermore, for this is the will of God

He’s able

I want everybody to be happy

Meet me the Lord

Sweet dimming christmas bells

Looking unto Jesus us the day go by

Everybody ought to love Jesus

Praise the Lord

Unnil Naan Ondraga Uyire

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Yesu Endhan Vazhvil Pelananar

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

இயேசு பாலகரின் நேசர்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

We give all the glory to Jesus

அஸ்திபாரம் இயேசு

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

இயேசு நல்லவர்

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

இயேசு மீட்கிறார்

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

சின்ன சின்ன விஷயம்

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

மகிமை யாவும் அவருக்கே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

சின்ன தம்பி தங்காய்

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

என் உள்ளம் தேவன்பால்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

அன்பினால் படைத்தேன்

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

ஆரம்பக் கால ஆவி

ஜெயம் சொல்லு (2)

நீங்கிற்றே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

இயேசு என் மீட்பர்

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

என் இயேசு இன்ப இயேசு

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

இன்றைய நாள்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

ஹட்கேயா ஹட்கேயா ஹட்கேயா

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

What a mighty God we have

Deep and Wide

Who so ever will to the Lord may come

He is Lord He is Lord

Thank you, Thank you Jesus

251. King of kings and Lord of lords

Read your Bible Pray everyday

King of kings and Lord of lords

Jesus loves me! This I know

Stand by me

He’s in my heart

Jesus saves me now

This is the day

1,2,3 the Lord set me free

He poured in the Oil and the Wine

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

வெற்றி கீதம் பாடும்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

உம்மையே நம்பிடுவேன்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

ஒரே ஒரு வாசல்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

பரலோகம் இன்பமான நாடு

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

சிக்கு, புக்கு (2)

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

ஒயாக் கீதம் உண்டு

கொக்கரக்கோ (2)

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

என் இயேசு இன்ப இயேசு

தேவ பெலன்

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

என்னோடிரும்

என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

கட்டுண்டேன்

வெற்றிக் காண்போமே

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

தேடி இயேசு என்னை

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

I am coming Lord

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்

ராஜாதி இராஜா

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை

ஹிஸ்னே பர்னாயா தாராங்கோ

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Namba Vendam – நம்ப வேண்டாம்

Have you got the sunshine (Rhymns)

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.

Rolled away, rolled away, rolled away

I am tide up, bound up

We are not going under we are going over

Jesus the king will be coming

Walking with Jesus

I want to CLAP, CLAP, CLAP

His yoke is easy

Count your blessings name them

Glory Glory Hallelujah

Spirit if the Living God

My Lord Knows the way

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

Roll, roll your burden away

I am happy, I am singing

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Smile, Smile Jesus loves you

Heaven came down and glory filled my soul

If the spirit of the Lord is in my Soul

All over the world the Spirit is moving

Move on brothers, Move on Sisters

Into my heart

Joy, Joy, Joy

Trust in the Lord and don’t despair

Everybody ought to know

Song On through sunny drops

By the blood of my saviour

Kearupin serapingal

Thirupatham seramal

Serabin thoodhargal

Senaikalin kartharae

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Kerubin Serabingal

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Vaana Thoothar Senaigal

Senaikalaai Ezhumbiduvom

Senaigalin Paran Yehova

Manthaiyil Seraa Aadukalae

Serabin Thoothergal Potridum

Vaana Thoothar Senaikal

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Senaikalin Karththar Parisuththar

Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar

Iyaesuvae Theyvam Enraal!

Senaigalin Devan Nammodu

Senaigalin devan nammodu

Senaigalin karthar nammodu

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Varum Theva Vaana Senaigaludane

Ummale Naan Oru Senaikul

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Senaigalin Karthare Nin

Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

Ummandai Karthare Naan Serattum

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane

சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom

Isravelin jeyabelame

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

Muzhuval

Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்

Ummale Naan Oru Senaikul

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Ummale naan oru senaikul

Ummale Naan Oru Senaikul Paiven

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Oh Megame Ennai Thottu

En Aathuma Nesa Maipare

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Paadanum Adhigamai

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Paduvom Nam Devanai

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Yeshu Manavalan Namme

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Podhum Podhum Sodhanaigal

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Engal thesathirku neer vendume

Nandri nandri nandri solli

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Potri Paadi Thudhippom

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Kannukulae Kaneer

Paaduvaen um pugazhai

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

En Thedal Nee En Deivame

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Karunagara Deva Irangi

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu