Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
aarathanai kuriyavarae abishekea
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
As The Deer Panteth For The Water
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Devathi devan thanakku sirththi
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanthida Varugintren Niraivai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்