Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் –Unnathare Nithiyare Vegam
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Usirada Yesuve Aradhane – ಉಸಿರಾದ ಯೇಸುವೆ ಆರಾಧನೆ
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Unthan Siththam Poel Nataththum
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum