Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
பாவம் பிரவேசியாய் –Paavam Piraveasiyaai
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
kai thatti paadi magilnthiruppom
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
பாவம் பெருகுதே –Paavam Peruguthae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Nandri solli ummai paada vanthom
பாடு போக்க பாரில் வந்த –Paadu Pokka Paaril Vantha
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு –Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
கடும் குளிர் நேரத்திலே –Kadum Kulir Nerathilae
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Karthavin Janame Kaithalamudane
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Nandribali Nandribali Nallavare
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal