Nadipinchu Naanaava (telugu Song)
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Give Thanks With a Grateful Heart
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
All Hail The Power Of Jesus Name
Siluvayil thongum yesuvai paar
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
We give all the glory to Jesus
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Come Bless The Lord All Ye Servants
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்
If the spirit of the Lord is in my Soul
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Enakoththaasai varum parvatham
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Karthar aavi ennil asaivaadida
Thooya devanai thuthiththiduvom
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Aaviyanavare analay irangidume
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aarathanai engal aayuthamaamae
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Santhosam santhosam santhosame
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Isravelin thevanagiya karthavae
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Ungal kural uyarthi padidungal
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Deva naan ethinal viseshithavan
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Magimai matchimai nirainthvarai
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Looking unto Jesus us the day go by
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு