ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Aaviyanavare analay irangidume
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Halleluah Hellelujah Halleluah
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Nirappidunga Enna Nirappidunga
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Aaraathanai Aaraathanai Thuthi
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Abragamin Devane Esakkin Devane
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Aaraathanai Aaraathanai – Thuthi
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum