இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Konalum Marupadumana Ulagathil
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Deva naan ethinal viseshithavan
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Neerae en thancham – You are my refuge
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Padaithavar unnai kaividamattar
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Senaikalin Karththar Parisuththar
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Isthoththirathoode Keerththanam
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Karthavin Janame Kaithalamudane
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua