Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Enathu Kartharin Rajareega Naal
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்