இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Kartharai Nambinor Perupettror
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Nandri solli ummai paada vanthom
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Chandirane Suriyane Kartharukku
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு