வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Purappadungal Deva Puthalvanin
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Unthan Siththam Poel Nataththum
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Ungal kural uyarthi padidungal
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்