Total songs with the word தரு : 2021

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

ஒரே ஒரு வாசல்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe

Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae

Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae

Aesuvaiyae Thuthisey

Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname

Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்

Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்

Maasillaath Thaeva Puththiran

Deva devane ekovo

Devathi Devae Neerae

Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா

Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே

Maasilla Deva Puthiran

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Worship Medley 3 Benny Joshua

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Hero Jesus இருக்கையில்

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai

அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae

Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்

Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே

க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai

ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai

Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை

Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்

இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae

En Arul Naatha – என் அருள் நாதா

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai

Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்

அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha

தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே

Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி

Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை

Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil

Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்

Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்

Naamae Thirussapai Kiristhuvin

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum

Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா

அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்

Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Naame Thiruchabai

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Karthave Ummai

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Rathathinaalae kazhuvappatten

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Oru Maruntharum Kurumarunthu

Yesu Kiristhuvin

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

Rathathathinale Kazhuvapaten

Azhagu En Yesu Azhagu

Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு

Kanikkai Thara Naan Varugintren

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Oru Thai Thetru Vadhu Poel

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Sarva logathiba namaskaram

Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Aroopiyae Arupa Sorupiyae

Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!

Saruva Logathiba Nameskaram

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Saruva Logathiba Namaskaram

Oru kutram kooda seiyaadha

Thuthi Thangiya Paramanndala

Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி

Arubiyae Aruba – அரூபியே அரூப

Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Oru varthai sollum

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

Oppilla Thiru Ira

Um Sitham Pol Ennai

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula

Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula

Varavenum ena tharase

Um Siththam Pol

Naan oru paavi

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Um Siththam Poela

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Veru Oru Aasai Ila Yesu Raja

Sarva srishtikum yejamaanar

Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa

Oru Nimisham Kooda

Oppillaa – Thiru Iraa!

Opilla Thiru Ira

Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

Nadaiyil oru maatram

Ellam Koodumae Nandri 6

Indha Pudhiya Naalil

Amaithiyan Naliravu Silent Night

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

Vettkkappattu Povathillai

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kartharin panthiyil vaa

Naane Vazhi

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

Yutha Raja Singam Pirantharae

Naame Thirutchabai Kristuvin

சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Kartharin Panthiyil Vaa
