Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Tham Raththathathathil Thoyntha
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Belanilla nerathil pudhu belan
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Purappadungal Deva Puthalvanin
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Chandirane Suriyane Kartharukku
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Naan nadanthu vantha pathaigal
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Aarathanai Seyvome Paava Setril
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Aananthame Paramananthame Yesu
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah