கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Karthar periyavar avar namathu
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Um naamathaal arputham seithir
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal