நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்– Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்– Devan Yesu Varuvaar Nam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Padaithavar unnai kaividamattar
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Engal Bharatham | John Jebaraj
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Santhosam Santhosam Santhosame
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Santhosam santhosam santhosame
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Konalum Marupadumana Ulagathil
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Thooya devanai thuthiththiduvom
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Thesathai suthntharikka purapadu
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum