மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Naan nadanthu vantha pathaigal
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
valakamal ennai thalaiyakuveer
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Varum Theva Vaana Senaigaludane
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Vetkapattu Povathillai En Magane
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்