Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai –ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
valakamal ennai thalaiyakuveer
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Vilaintha Palanai Arupparillai
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்