Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்