Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Gnanasnaana Maa Gnanathiraviyamae – ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Shehecheyanu | Blessing Begins
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Nandri Endru Sollugirom Naadha
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve