Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Balipeedathil Worship Medley

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

En Sirumaiyai Kannokki

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Ejamaanane – எஜமானனே

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்