Aathiyil Aethaenil Aathaamukku in G Scale

G
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Em
க்கு ஏவாளை
C
அருளிச் செய்தீரே
G
G
அவ்விதமாகவே இவ்வி
D
ரு பேரையும்
C
இணைத்தருள்வீ
D
ரே
G
G
மங்களமாய் திருமறையை
Em
த் தொடங்கி
C
மங்களமாய் முடித்தீர்
G
G
மங்கள மா மணவாளனா
D
ய்
D
மைந்தரை மாநில
C
த்தில்
D
விடுத்தீர்
G
…ஆதியில் ஏதேனில்
G
ஆபிரகாம் எலியேசர்
Em
தம்
Em
மன்றாட்டுக் கரு
C
ள் புரிந்தீ
G
ரே
G
அங்ஙனமே இந்த மங்க
D
ளம்
C
செழிக்க ஆசியருள்
D
வீரே
G
…ஆதியில் ஏதேனில்
G
கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
Em
C
களித்த எம் கர்த்தரே வந்திடுவீ
G
ர்
G
காசினி மீதிவர் நே
D
சமாய்
C
வாழ்ந்திட கிருபை செய்
D
திடுவீர்
G
…ஆதியில் ஏதேனில்
G
இன்பமும் துன்பமும் இம்
Em
மண
C
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
G
G
அன்பர் உம் பாதம் ஆதார
D
ம்
C
என்றும்மை அணுகச் செய்தி
D
டுவீர்
G
…ஆதியில் ஏதேனில்
G
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Em
க்கு ஏவாளை
Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Aevaalai
C
அருளிச் செய்தீரே
G
Arulich Seytheerae
G
அவ்விதமாகவே இவ்வி
D
ரு பேரையும்
Avvithamaakavae Ivviru Paeraiyum
C
இணைத்தருள்வீ
D
ரே
G
Innaiththarulveerae
G
மங்களமாய் திருமறையை
Em
த் தொடங்கி
Mangalamaay Thirumaraiyaith Thodangi
C
மங்களமாய் முடித்தீர்
G
Mangalamaay Mutiththeer
G
மங்கள மா மணவாளனா
D
ய்
Mangala Maa Manavaalanaay
D
மைந்தரை மாநில
C
த்தில்
D
விடுத்தீர்
G
Maintharai Maanilaththil Viduththeer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
G
ஆபிரகாம் எலியேசர்
Em
தம்
Aapirakaam Eliyaesar Tham
Em
மன்றாட்டுக் கரு
C
ள் புரிந்தீ
G
ரே
Mantattuk Karul Purintheerae
G
அங்ஙனமே இந்த மங்க
D
ளம்
Angnganamae Intha Mangalam
C
செழிக்க ஆசியருள்
D
வீரே
G
Selikka Aasiyarulveerae
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
G
கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
Em
Kaanaavoor Kaliyaanam Kanndu
C
களித்த எம் கர்த்தரே வந்திடுவீ
G
ர்
Kaliththa Em Karththarae Vanthiduveer
G
காசினி மீதிவர் நே
D
சமாய்
Kaasini Meethivar Naesamaay
C
வாழ்ந்திட கிருபை செய்
D
திடுவீர்
G
Vaalnthida Kirupai Seythiduveer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
G
இன்பமும் துன்பமும் இம்
Em
மண
Inpamum Thunpamum Immana
C
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
G
Makkal Thaam Isainthu Vaalnthidavae
G
அன்பர் உம் பாதம் ஆதார
D
ம்
Anpar Um Paatham Aathaaram
C
என்றும்மை அணுகச் செய்தி
D
டுவீர்
G
Entummai Anukach Seythiduveer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords Keyboard

G
aathiyil Aethaenil Aathaamu
Em
kku Aevaalai
C
arulich Seytheerae
G
G
avvithamaakavae Ivvi
D
ru Paeraiyum
C
innaiththarulvee
D
rae
G
G
mangalamaay Thirumaraiyai
Em
th Thodangi
C
mangalamaay Mutiththeer
G
G
mangala Maa Manavaalanaa
D
y
D
maintharai Maanila
C
ththil
D
viduththeer
G
...aathiyil Aethaenil
G
aapirakaam Eliyaesar
Em
Tham
Em
mantattuk Karu
C
l Purinthee
G
rae
G
angnganamae Intha Manga
D
lam
C
selikka Aasiyarul
D
veerae
G
...aathiyil Aethaenil
G
kaanaavoor Kaliyaanam Kanndu
Em
C
kaliththa Em Karththarae Vanthiduvee
G
r
G
kaasini Meethivar Nae
D
samaay
C
vaalnthida Kirupai Sey
D
thiduveer
G
...aathiyil Aethaenil
G
inpamum Thunpamum Im
Em
mana
C
makkal Thaam Isainthu Vaalnthidavae
G
G
anpar Um Paatham Aathaara
D
m
C
entummai Anukach Seythi
D
duveer
G
...aathiyil Aethaenil

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords Guitar


Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords in G Scale

Aathiyil Yethenil Aadhamu Lyrics
தமிழ்