Ellorukkum Maa Unnathar in E Scale

A
எல்லோருக்கும் மா உன்ன
D
தர்
A
D
கர்த்தாதி கர்த்த
A
ரே கர்த்தாதி
E
கர்த்தரே
A
A
மெய்யான தெய்
D
வ மனிதர்
A
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
A
விண்ணில் பிரதானியான நீ
D
ர்
A
D
பாவிகட்காகவே பா
A
விகட்காகவே
E
A
A
மண்ணில் இறங்கி
D
மரித்தீர்
A
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
A
பிசாசு பாவம் உல
D
கை
A
D
உம் சாவால் மிதித்தே
A
E
உம் சாவால் மிதித்தே
A
A
ஜெயித்தடை
D
ந்தீர் வெ
A
ற்றியை
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
A
நீர் வென்றபடி நா
D
ங்களு
A
ம்
D
வென்றேறிப் போகவே
A
E
வென்றேறிப் போகவே
A
A
பரத்தில் செங்
D
கோல் செலுத்
A
தும்
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
A
விண்ணோர்க்ளோடும் மண்ணுள்ளோர்
D
A
D
என்றைக்கும் வாழவே
A
E
என்றைக்கும் வாழவே
A
A
பரம வாசல் திற
D
ந்தோர்
A
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
A
எல்லோருக்கும் மா உன்ன
D
தர்
A
Ellorukkum Maa Unnathar
D
கர்த்தாதி கர்த்த
A
ரே கர்த்தாதி
E
கர்த்தரே
A
Karththaathi Karththarae Karththaathi Karththarae
A
மெய்யான தெய்
D
வ மனிதர்
A
Meyyaana Theyva Manithar
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
Neer Vaalka Vaalka Vaalka
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
Vaalka Vaalka Vaalka
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
Vaalka Neer Vaalka Yesuvae!
A
விண்ணில் பிரதானியான நீ
D
ர்
A
Vinnnnil Pirathaaniyaana Neer
D
பாவிகட்காகவே பா
A
விகட்காகவே
E
A
Paavikatkaakavae Paavikatkaakavae
A
மண்ணில் இறங்கி
D
மரித்தீர்
A
Mannnnil Irangi Mariththeer
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
Neer Vaalka Vaalka Vaalka
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
Vaalka Vaalka Vaalka
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
Vaalka Neer Vaalka Yesuvae!
A
பிசாசு பாவம் உல
D
கை
A
Pisaasu Paavam Ulakai
D
உம் சாவால் மிதித்தே
A
Um Saavaal Mithiththae
E
உம் சாவால் மிதித்தே
A
Um Saavaal Mithiththae
A
ஜெயித்தடை
D
ந்தீர் வெ
A
ற்றியை
Jeyiththataintheer Vettiyai
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
Neer Vaalka Vaalka Vaalka
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
Vaalka Vaalka Vaalka
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
Vaalka Neer Vaalka Yesuvae!
A
நீர் வென்றபடி நா
D
ங்களு
A
ம்
Neer Ventapati Naangalum
D
வென்றேறிப் போகவே
A
Venterip Pokavae
E
வென்றேறிப் போகவே
A
Venterip Pokavae
A
பரத்தில் செங்
D
கோல் செலுத்
A
தும்
Paraththil Sengaோl Seluththum
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
Neer Vaalka Vaalka Vaalka
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
Vaalka Vaalka Vaalka
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
Vaalka Neer Vaalka Yesuvae!
A
விண்ணோர்க்ளோடும் மண்ணுள்ளோர்
D
A
Vinnnnorklodum Mannnullor
D
என்றைக்கும் வாழவே
A
Entaikkum Vaalavae
E
என்றைக்கும் வாழவே
A
Entaikkum Vaalavae
A
பரம வாசல் திற
D
ந்தோர்
A
Parama Vaasal Thiranthor
A
நீர்
D
வாழ்க
A
வாழ்க வாழ்
E
Neer Vaalka Vaalka Vaalka
A
வாழ்க வா
D
ழ்க வாழ்
E
Vaalka Vaalka Vaalka
G♭m
வாழ்க நீர்
E
வாழ்க இயே
D
சுவே!
E
A
Vaalka Neer Vaalka Yesuvae!

Ellorukkum Maa Unnathar Chords Keyboard

A
ellorukkum Maa Unna
D
thar
A
D
karththaathi Karththa
A
rae Karththaathi
E
karththarae
A
A
meyyaana They
D
va Manithar
A
A
neer
D
Vaalka
A
vaalka Vaal
E
ka
A
vaalka Vaa
D
lka Vaal
E
ka
G♭m
vaalka Neer
E
vaalka Iyae
D
suvae!
E
A
A
vinnnnil Pirathaaniyaana Nee
D
r
A
D
paavikatkaakavae Paa
A
vikatkaakavae
E
A
A
mannnnil Irangi
D
Mariththeer
A
A
neer
D
Vaalka
A
vaalka Vaal
E
ka
A
vaalka Vaa
D
lka Vaal
E
ka
G♭m
vaalka Neer
E
vaalka Iyae
D
suvae!
E
A
A
pisaasu Paavam Ula
D
kai
A
D
um Saavaal Mithiththae
A
E
um Saavaal Mithiththae
A
A
jeyiththatai
D
ntheer Ve
A
ttiyai
A
neer
D
Vaalka
A
vaalka Vaal
E
ka
A
vaalka Vaa
D
lka Vaal
E
ka
G♭m
vaalka Neer
E
vaalka Iyae
D
suvae!
E
A
A
neer Ventapati Naa
D
ngalu
A
m
D
venterip Pokavae
A
E
venterip Pokavae
A
A
paraththil Seng
D
kol Seluth
A
thum
A
neer
D
Vaalka
A
vaalka Vaal
E
ka
A
vaalka Vaa
D
lka Vaal
E
ka
G♭m
vaalka Neer
E
vaalka Iyae
D
suvae!
E
A
A
vinnnnorklodum Mannnullor
D
A
D
entaikkum Vaalavae
A
E
entaikkum Vaalavae
A
A
parama Vaasal Thira
D
nthor
A
A
neer
D
Vaalka
A
vaalka Vaal
E
ka
A
vaalka Vaa
D
lka Vaal
E
ka
G♭m
vaalka Neer
E
vaalka Iyae
D
suvae!
E
A

Ellorukkum Maa Unnathar Chords Guitar


Ellorukkum Maa Unnathar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellorukkum Maa Unnathar Chords in E Scale

தமிழ்