En Anpae in A♯ Scale

A♯m
என் அன்பே, என்
D♯m
அன்பே
G♯
என் அன்பே, என் அன்பே
A♯m
A♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
D♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
G♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
F
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
A♯m
A♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
D♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
G♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
F
பேசிட விரும்புகிறே
A♯m
ன்
…என் அன்பே
A♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
D♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
G♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
F
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
A♯m
…என் அன்பே
A♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
D♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
G♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
F
அன்பை பாடுகிறேன்
A♯m
…என் அன்பே
A♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
D♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
G♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
F
இரகசியம் பேசிடுவேன்
A♯m
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
D♯m
நான் உம்மை பார்த்து
G♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
F
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
A♯m
…என் அன்பே
A♯m
என் அன்பே, என்
D♯m
அன்பே
En Anpae, En Anpae
G♯
என் அன்பே, என் அன்பே
A♯m
En Anpae, En Anpae
A♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
D♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
G♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
F
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
A♯m
Naan Ummai Rasikkanum
A♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
D♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
G♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
F
பேசிட விரும்புகிறே
A♯m
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
A♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
D♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
G♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
F
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
A♯m
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
A♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
D♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
G♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
F
அன்பை பாடுகிறேன்
A♯m
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
A♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
D♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
G♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
F
இரகசியம் பேசிடுவேன்
A♯m
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
D♯m
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
G♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
F
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
A♯m
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

En Anpae Chords Keyboard

A♯m
en Anpae, En
D♯m
Anpae
G♯
en Anpae, En Anpae
A♯m
A♯m
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
D♯m
naan Ummai Paarkkanum
G♯
unthan Mukaththai Paarththu
F
naan Ummai Rasikkanum
A♯m
A♯m
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
D♯m
paarththida Virumpavillai
G♯
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
F
paesida Virumpukirae
A♯m
n
...en Anpae
A♯m
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
D♯m
naesam Pakirnthiduvaen
G♯
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
F
paravasam Atainthiduvaen
A♯m
...en Anpae
A♯m
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
D♯m
anpai Ennnukiraen
G♯
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
F
anpai Paadukiraen
A♯m
...en Anpae
A♯m
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
D♯m
muttum Vilakiduvaen
G♯
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
F
irakasiyam Paesiduvaen
A♯m
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
D♯m
naan Ummai Paarththu
G♯
unthan Mukaththai Paarththu
F
naan Ummai Rasikkinten
A♯m
...en Anpae

En Anpae Chords Guitar


En Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in A♯ Scale

En anbe en anbe Lyrics
தமிழ்