Engal Jepangal Thoopam Pola in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
E
பம் போல
D
உம் முன் எழ
E
வேண்டுமே
F♯m
F♯m
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
E
மெங்கும் எழவேண்
A
டும்
C♯
Bm
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
E7
யப்படவேண்டும்
F♯m
A
தகப்பனே ஜெபி
F♯m
க்கிறோம்
D
தகப்பனே ஜெபி
F♯m
க்கிறோம்
F♯m
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
E
றி எரியவேண்டு
A
ம்
C♯
Bm
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
E7
ப்படவேண்டும்
F♯m
F♯m
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
E
கே வரவேண்டும்
A
C♯
Bm
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
E7
விழவேண்டும்
F♯m
F♯m
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
E
மல் போகவேண்டு
A
ம்
C♯
Bm
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
E7
அழியவேண்டும்
F♯m
F♯m
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
E
டவேண்டும்
A
C♯
Bm
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
E7
யவேண்டும்
F♯m
F♯m
எங்கள் ஜெபங்கள் தூ
E
பம் போல
Engal Jepangal Thoopam Pola
D
உம் முன் எழ
E
வேண்டுமே
F♯m
Um Mun Elavaenndumae
F♯m
ஜெபிக்கும் எலியாக்கள் தேச
E
மெங்கும் எழவேண்
A
டும்
C♯
Jepikkum Eliyaakkal Thaesamengum Elavaenndum
Bm
உடைந்த பலிபீடம் (உறவுகள்) சரி செய்
E7
யப்படவேண்டும்
F♯m
Utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Seyyappadavaenndum
A
தகப்பனே ஜெபி
F♯m
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
D
தகப்பனே ஜெபி
F♯m
க்கிறோம்
Thakappanae Jepikkirom
F♯m
பரலோக அக்கினி எங்கும் பற்
E
றி எரியவேண்டு
A
ம்
C♯
Paraloka Akkini Engum Patti Eriyavaenndum
Bm
பாவச் செயல்கள் சுட்டெரிக்க
E7
ப்படவேண்டும்
F♯m
Paavach Seyalkal Sutterikkappadavaenndum
F♯m
தூரம்போன ஜனங்கள் உம் அரு
E
கே வரவேண்டும்
A
C♯
Thoorampona Janangal Um Arukae Varavaenndum
Bm
கர்த்தரே தெய்வமென்று காலடியில்
E7
விழவேண்டும்
F♯m
Karththarae Theyvamentu Kaalatiyil Vilavaenndum
F♯m
பாகால்கள் இந்தியாவில் இல்லா
E
மல் போகவேண்டு
A
ம்
C♯
Paakaalkal Inthiyaavil Illaamal Pokavaenndum
Bm
பிசாசின் கிரியைகள் முற்றிலும்
E7
அழியவேண்டும்
F♯m
Pisaasin Kiriyaikal Muttilum Aliyavaenndum
F♯m
பாரததேசத்தை ஜெபமேகம் மூ
E
டவேண்டும்
A
C♯
Paarathathaesaththai Jepamaekam Moodavaenndum
Bm
பெரிய காற்றடித்து பெருமழை பெய்
E7
யவேண்டும்
F♯m
Periya Kaattatiththu Perumalai Peyyavaenndum

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Keyboard

F♯m
engal Jepangal Thoo
E
pam Pola
D
um Mun Ela
E
vaenndumae
F♯m
F♯m
jepikkum Eliyaakkal Thaesa
E
mengum Elavaenn
A
dum
C♯
Bm
utaintha Palipeedam (uravukal) Sari Sey
E7
yappadavaenndum
F♯m
A
thakappanae Jepi
F♯m
kkirom
D
thakappanae Jepi
F♯m
kkirom
F♯m
paraloka Akkini Engum Par
E
ri Eriyavaenndu
A
m
C♯
Bm
paavach Seyalkal Sutterikka
E7
ppadavaenndum
F♯m
F♯m
thoorampona Janangal Um Aru
E
kae Varavaenndum
A
C♯
Bm
karththarae Theyvamentu Kaalatiyil
E7
Vilavaenndum
F♯m
F♯m
paakaalkal Inthiyaavil Illaa
E
mal Pokavaenndu
A
m
C♯
Bm
pisaasin Kiriyaikal Muttilum
E7
Aliyavaenndum
F♯m
F♯m
paarathathaesaththai Jepamaekam Moo
E
davaenndum
A
C♯
Bm
periya Kaattatiththu Perumalai Pey
E7
yavaenndum
F♯m

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords Guitar


Engal Jepangal Thoopam Pola Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Jepangal Thoopam Pola Chords in G♭ Scale

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள் Lyrics
தமிழ்