Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom in F♯ Scale

F♯m
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
C♯
F♯m
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
F♯m
வந்தாரே தேடி வந்
C♯
தாரே
E
தன் ஜீவன் எனக்கா
D
ய் தந்தாரே
F♯m
A
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
E
C♯7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
D
தானே இயேசு
F♯m
அந்த
…இராஜாதி
F♯m
கலக்கம் இல்லே எ
C♯
னக்கு கவலை இல்லே
E
கர்த்தர் என் மே
D
ய்ப்பராய் இரு
F♯m
க்கிறார்
A
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
E
C♯7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
D
மகிழுவார் அந்
F♯m
…இராஜாதி
F♯m
வென்றாரே சாத்தா
C♯
னை வென்றாரே
E
வல்லமைகள் அனைத்
D
தையும் உரிந்தா
F♯m
ரே
A
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
E
C♯7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
D
சொல்லி முறி
F♯m
யடிப்பேன் நம்
…இராஜாதி
F♯m
கரங்களிலே என்னை
C♯
பொறித்து உள்ளார்
E
கண் முன்னே தினம்
D
என்னை நிறுத்
F♯m
தியுள்ளார்
A
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
E
C♯7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
D
ன் காத்திருப்
F♯m
பேன்
…இராஜாதி
F♯m
முடிவில்லாத தம்
C♯
மகிமையிலே
E
பங்கு பெற என்னை
D
தெரிந்து கொண்
F♯m
டார்
A
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
E
C♯7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
D
தி மகிழுவார்
F♯m
…இராஜாதி
F♯m
இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
C♯
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
F♯m
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
F♯m
வந்தாரே தேடி வந்
C♯
தாரே
Vanthaarae Thaeti Vanthaarae
E
தன் ஜீவன் எனக்கா
D
ய் தந்தாரே
F♯m
Than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
A
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
E
Ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
C♯7
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்
D
தானே இயேசு
F♯m
அந்த
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
F♯m
கலக்கம் இல்லே எ
C♯
னக்கு கவலை இல்லே
Kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
E
கர்த்தர் என் மே
D
ய்ப்பராய் இரு
F♯m
க்கிறார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
A
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
E
Ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
C♯7
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி
D
மகிழுவார் அந்
F♯m
naan Pasiyaara Unavu Ootti Makiluvaar Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi
F♯m
வென்றாரே சாத்தா
C♯
னை வென்றாரே
Ventarae Saaththaanai Ventarae
E
வல்லமைகள் அனைத்
D
தையும் உரிந்தா
F♯m
ரே
Vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
A
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
E
Antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
C♯7
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச்
D
சொல்லி முறி
F♯m
யடிப்பேன் நம்
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...இராஜாதி
...iraajaathi
F♯m
கரங்களிலே என்னை
C♯
பொறித்து உள்ளார்
Karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
E
கண் முன்னே தினம்
D
என்னை நிறுத்
F♯m
தியுள்ளார்
Kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
A
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
E
Aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
C♯7
கரங்களுக்குள் அடங்கி நா
D
ன் காத்திருப்
F♯m
பேன்
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...இராஜாதி
...iraajaathi
F♯m
முடிவில்லாத தம்
C♯
மகிமையிலே
Mutivillaatha Tham Makimaiyilae
E
பங்கு பெற என்னை
D
தெரிந்து கொண்
F♯m
டார்
Pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
A
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
E
Ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
C♯7
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்
D
தி மகிழுவார்
F♯m
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...இராஜாதி
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Keyboard

F♯m
iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
C♯
F♯m
naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam
F♯m
vanthaarae Thaeti Van
C♯
thaarae
E
than Jeevan Enakkaa
D
y Thanthaarae
F♯m
A
ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
E
C♯7
ennai Valinadaththum Theepam
D
Thaanae Yesu
F♯m
antha
...iraajaathi
F♯m
kalakkam Illae E
C♯
nakku Kavalai Illae
E
karththar En Mae
D
ypparaay Iru
F♯m
kkiraar
A
ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
E
C♯7
naan Pasiyaara Unavu Ootti
D
makiluvaar An
F♯m
tha
...iraajaathi
F♯m
ventarae Saaththaa
C♯
nai Ventarae
E
vallamaikal Anaith
D
thaiyum Urinthaa
F♯m
rae
A
antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
E
C♯7
en Yesu Naamam Sollich
D
Solli Muri
F♯m
yatippaen Nam
...iraajaathi
F♯m
karangalilae Ennai
C♯
Poriththu Ullaar
E
kann Munnae Thinam
D
Ennai Niruth
F♯m
thiyullaar
A
aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
E
C♯7
karangalukkul Adangi Naa
D
n Kaaththirup
F♯m
paen
...iraajaathi
F♯m
mutivillaatha Tham
C♯
Makimaiyilae
E
pangu Pera Ennai
D
Therinthu Konn
F♯m
daar
A
ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
E
C♯7
pelappaduththi Nilainiruth
D
thi Makiluvaar
F♯m
...iraajaathi

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Guitar


Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords in F♯ Scale

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை Lyrics
தமிழ்