Isravaelae Payappadaathae in G♯ Scale

G♯m
இஸ்ரவேலே
F♯
பயப்ப
B
டாதே
F♯
நானே உன் தேவன்
G♯m
F♯
வழியும் சத்தியமு
B
ம்
F♯
ஜீவனும் நானே
G♯m
G♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
F♯
கொண்டேனே மகனே
G♯m
(ளே)
F♯
G♯m
F♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
B
அழைத்தேனே
G♯m
D♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
B
டமாட்டேன்
F♯
G♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
…வழியும்
G♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
F♯
மறவேன்
G♯m
மகனே (மகளே)
F♯
G♯m
F♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
B
ள்ளேன்
G♯m
D♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
B
தில்லை
F♯
G♯m
மறந்து போவதில்லை
…வழியும்
G♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
F♯
விடாதே
G♯m
மகனே மகளே
F♯
G♯m
F♯
ஜீவகிரீடம் உ
B
னக்குத் தருவேன்
G♯m
D♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
B
த்துச் செல்வேன்
F♯
G♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
…வழியும்
G♯m
தீயின் ந
F♯
டுவே நீ
G♯m
நடந்தாலு
F♯
ம்
G♯m
F♯
எரிந்து நீ
B
யும் போகமாட்டாய்
G♯m
D♯m
ஆறுகளை நீயும்
B
கடக்கும் போதும்
F♯
G♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
…வழியும்
G♯m
இஸ்ரவேலே
F♯
பயப்ப
B
டாதே
Isravaelae Payappadaathae
F♯
நானே உன் தேவன்
G♯m
Naanae Un Thaevan
F♯
வழியும் சத்தியமு
B
ம்
Valiyum Saththiyamum
F♯
ஜீவனும் நானே
G♯m
Jeevanum Naanae
G♯m
உன்னை நானே தெரிந்து
F♯
கொண்டேனே மகனே
G♯m
(ளே)
F♯
G♯m
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae Makanae(lae)
F♯
உன் பெயர் சொல்லி நான்
B
அழைத்தேனே
G♯m
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
D♯m
ஒரு போதும் நான் கைவி
B
டமாட்டேன்
F♯
Oru Pothum Naan Kaividamaattaen
G♯m
கைவிடமாட்டேன் வழியும்
Kaividamaattaen Valiyum
...வழியும்
...valiyum
G♯m
தாய் மறந்தாலும் நான்
F♯
மறவேன்
G♯m
மகனே (மகளே)
F♯
G♯m
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen Makanae (makalae)
F♯
உள்ளங்கையில் தாங்கி உ
B
ள்ளேன்
G♯m
Ullangaiyil Thaangi Ullaen
D♯m
ஒருபோதும் நான் மறப்ப
B
தில்லை
F♯
Orupothum Naan Marappathillai
G♯m
மறந்து போவதில்லை
Maranthu Povathillai
...வழியும்
...valiyum
G♯m
துன்ப நேரம் சோர்ந்து
F♯
விடாதே
G♯m
மகனே மகளே
F♯
G♯m
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae Makanae Makalae
F♯
ஜீவகிரீடம் உ
B
னக்குத் தருவேன்
G♯m
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
D♯m
சீக்கிரம் வருவேன் அழை
B
த்துச் செல்வேன்
F♯
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
G♯m
எழுந்து ஒளி வீசு
Elunthu Oli Veesu
...வழியும்
...valiyum
G♯m
தீயின் ந
F♯
டுவே நீ
G♯m
நடந்தாலு
F♯
ம்
G♯m
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
F♯
எரிந்து நீ
B
யும் போகமாட்டாய்
G♯m
Erinthu Neeyum Pokamaattay
D♯m
ஆறுகளை நீயும்
B
கடக்கும் போதும்
F♯
Aarukalai Neeyum Kadakkum Pothum
G♯m
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
...வழியும்
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Keyboard

G♯m
isravaelae
F♯
payappa
B
daathae
F♯
naanae Un Thaevan
G♯m
F♯
valiyum Saththiyamu
B
m
F♯
jeevanum Naanae
G♯m
G♯m
unnai Naanae Therinthu
F♯
Konntaenae Makanae
G♯m
(lae)
F♯
G♯m
F♯
un Peyar Solli Naan
B
Alaiththaenae
G♯m
D♯m
oru Pothum Naan Kaivi
B
damaattaen
F♯
G♯m
kaividamaattaen Valiyum
...valiyum
G♯m
thaay Maranthaalum Naan
F♯
Maravaen
G♯m
Makanae (makalae)
F♯
G♯m
F♯
ullangaiyil Thaangi U
B
llaen
G♯m
D♯m
orupothum Naan Marappa
B
thillai
F♯
G♯m
maranthu Povathillai
...valiyum
G♯m
thunpa Naeram Sornthu
F♯
Vidaathae
G♯m
Makanae Makalae
F♯
G♯m
F♯
jeevakireedam U
B
nakkuth Tharuvaen
G♯m
D♯m
seekkiram Varuvaen Alai
B
ththuch Selvaen
F♯
G♯m
elunthu Oli Veesu
...valiyum
G♯m
theeyin Na
F♯
duvae Nee
G♯m
Nadanthaalu
F♯
m
G♯m
F♯
erinthu Nee
B
yum Pokamaattay
G♯m
D♯m
aarukalai Neeyum
B
Kadakkum Pothum
F♯
G♯m
moolki Poka Maattay
...valiyum

Isravaelae Payappadaathae Chords Guitar


Isravaelae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelae Payappadaathae Chords in G♯ Scale

Isravele bhayapadathe Lyrics
தமிழ்