Kalilaeyaa Enta Ooril in F Scale

F
கலிலேயா என்ற ஊரில்
C
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
A♯
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்
F
லோரையும்
Dm
A♯
இயேசு கு
C
ணமாக்கினார்
F
F
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
C
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
A♯
அல்லேலூயா கர்த்
F
தருக்கே
Dm
A♯
அல்லேலூயா இயேசு
C
வுக்கே
F
F
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
C
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
A♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடு
F
வோம்
Dm
A♯
அல்லேலூயா
C
ராஜனுக்கே
F
F
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
C
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
A♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடு
F
வோம்
Dm
A♯
அல்லேலூயா
C
ராஜனுக்கே
F
…அல்லேலூயா
F
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
C
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
A♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடி
F
டுவோம்
Dm
A♯
அல்லேலூயா
C
ராஜனுக்கே
F
F
கலிலேயா என்ற ஊரில்
Kalilaeyaa Enta Ooril
C
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
Yesu Janangalaith Thottar
A♯
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்
F
லோரையும்
Dm
Kurudar Sevidar Mudavar Elloraiyum
A♯
இயேசு கு
C
ணமாக்கினார்
F
Yesu Kunamaakkinaar
F
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
Allaelooyaa Raajanukkae
C
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Allaelooyaa Thaevanukkae
A♯
அல்லேலூயா கர்த்
F
தருக்கே
Dm
Allaelooyaa Karththarukkae
A♯
அல்லேலூயா இயேசு
C
வுக்கே
F
Allaelooyaa Yesuvukkae
F
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
Karangalaith Thattip Paadiduvom
C
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
Karangalaith Thattip Paadiduvom
A♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடு
F
வோம்
Dm
Karangalaith Thattip Paadiduvom
A♯
அல்லேலூயா
C
ராஜனுக்கே
F
Allaelooyaa Raajanukkae
F
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
C
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
A♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடு
F
வோம்
Dm
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
A♯
அல்லேலூயா
C
ராஜனுக்கே
F
Allaelooyaa Raajanukkae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
F
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
C
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
A♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடி
F
டுவோம்
Dm
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
A♯
அல்லேலூயா
C
ராஜனுக்கே
F
Allaelooyaa Raajanukkae

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords Keyboard

F
kalilaeyaa Enta Ooril
C
Yesu Janangalaith Thottar
A♯
kurudar Sevidar Mudavar El
F
loraiyum
Dm
A♯
Yesu Ku
C
namaakkinaar
F
F
allaelooyaa Raajanukkae
C
allaelooyaa Thaevanukkae
A♯
allaelooyaa Karth
F
tharukkae
Dm
A♯
allaelooyaa Yesu
C
vukkae
F
F
karangalaith Thattip Paadiduvom
C
karangalaith Thattip Paadiduvom
A♯
karangalaith Thattip Paadidu
F
vom
Dm
A♯
allaelooyaa
C
Raajanukkae
F
F
karangalai Asaiththup Paadiduvom
C
karangalai Asaiththup Paadiduvom
A♯
karangalai Asaiththup Paadidu
F
vom
Dm
A♯
allaelooyaa
C
raajanukkae
F
...allaelooyaa
F
karangalai Uyarththip Paadiduvom
C
karangalai Uyarththip Paadiduvom
A♯
karangalai Uyarththip Paati
F
duvom
Dm
A♯
allaelooyaa
C
raajanukkae
F

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords Guitar


Kalilaeyaa Enta Ooril Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords in F Scale

Galileya Endra Ooril Lyrics
தமிழ்