Maarum Ivvulakinilae in A♯ Scale

A♯m
மாறும் இவ்வு
F♯
லகினிலே
F
A♯m
மாறாத உம் கிருபை –
C♯
2
F♯
மாறிடும் மனிதன் மாறி
A♯m
டுவான்
F
C♯
மாறாத தேவ
F
ன் இயேசுவன்றோ – 2
A♯m
F
பட்டதும் போ
A♯m
தும் சுட்டதும் போ
C♯
தும்
F♯
கண்ணீரும் போது
D♯m
ம் கவலையு
G♯
ம் போதும்
F
C♯
உம் கிருபை எனக்
F
குப்
G♯
போதும் போதும் – 2
A♯m
மன்னவா எனக்கு
F♯
நீர் தான் வேண்டு
A♯m
ம் – 2
– மாறும்
F
காலங்கள் மாறு
A♯m
ம் கோலங்கள் மாறும்
C♯
F♯
ஞாலம் ஒருநா
D♯m
ள் கை
G♯
விட்ட ஓடும் –
F
2
C♯
ஆழம் அகல
F
ம் நீளம் எல்
G♯
லைகாணா அன்பு – 2
A♯m
ஆண்டவரின் பாதம்
F♯
அதுவே எனக்கு போதும் –
A♯m
2
– போதும்
A♯m
மாறும் இவ்வு
F♯
லகினிலே
F
Maarum Ivvulakinilae
A♯m
மாறாத உம் கிருபை –
C♯
2
Maaraatha Um Kirupai – 2
F♯
மாறிடும் மனிதன் மாறி
A♯m
டுவான்
F
Maaridum Manithan Maariduvaan
C♯
மாறாத தேவ
F
ன் இயேசுவன்றோ – 2
A♯m
Maaraatha Thaevan Yesuvanto – 2
F
பட்டதும் போ
A♯m
தும் சுட்டதும் போ
C♯
தும்
Pattathum Pothum Suttathum Pothum
F♯
கண்ணீரும் போது
D♯m
ம் கவலையு
G♯
ம் போதும்
F
Kannnneerum Pothum Kavalaiyum Pothum
C♯
உம் கிருபை எனக்
F
குப்
G♯
போதும் போதும் – 2
Um Kirupai Enakkup Pothum Pothum – 2
A♯m
மன்னவா எனக்கு
F♯
நீர் தான் வேண்டு
A♯m
ம் – 2
Mannavaa Enakku Neer Thaan Vaenndum – 2
– மாறும்
– Maarum
F
காலங்கள் மாறு
A♯m
ம் கோலங்கள் மாறும்
C♯
Kaalangal Maarum Kolangal Maarum
F♯
ஞாலம் ஒருநா
D♯m
ள் கை
G♯
விட்ட ஓடும் –
F
2
Njaalam Orunaal Kaivitta Odum – 2
C♯
ஆழம் அகல
F
ம் நீளம் எல்
G♯
லைகாணா அன்பு – 2
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu – 2
A♯m
ஆண்டவரின் பாதம்
F♯
அதுவே எனக்கு போதும் –
A♯m
2
Aanndavarin Paatham Athuvae Enakku Pothum – 2
– போதும்
– Pothum

Maarum Ivvulakinilae Chords Keyboard

A♯m
maarum Ivvu
F♯
lakinilae
F
A♯m
maaraatha Um Kirupai –
C♯
2
F♯
maaridum Manithan Maari
A♯m
duvaan
F
C♯
maaraatha Thaeva
F
n Yesuvanto – 2
A♯m
F
pattathum Po
A♯m
thum Suttathum Po
C♯
thum
F♯
kannnneerum Pothu
D♯m
m Kavalaiyu
G♯
m Pothum
F
C♯
um Kirupai Enak
F
kup
G♯
pothum Pothum – 2
A♯m
mannavaa Enakku
F♯
Neer Thaan Vaenndu
A♯m
m – 2
– Maarum
F
kaalangal Maaru
A♯m
m Kolangal Maarum
C♯
F♯
njaalam Orunaa
D♯m
l Kai
G♯
vitta Odum –
F
2
C♯
aalam Akala
F
m Neelam El
G♯
laikaannaa Anpu – 2
A♯m
aanndavarin Paatham
F♯
Athuvae Enakku Pothum –
A♯m
2
– Pothum

Maarum Ivvulakinilae Chords Guitar


Maarum Ivvulakinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maarum Ivvulakinilae Chords in A♯ Scale

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே Lyrics
தமிழ்