Makilvaen Makilvaen in E Scale

E
மகிழ்வேன் மகிழ்வே
A
ன்
A
இரட்சிப்பி
F♯m
ல் மகிழ்வே
G♯m
ன்
E
கர்த்தரின் கிருபையை
C♯m
F♯m
என்றென்று
B
ம் பாடுவேன்
E
E
பத்து நரம்பு
B
வீணையோடும்
A
பக்தியுடன் கைத்தா
B
ளத்தோடும்
E
A
தம்புரு யாழ் குழ
G♯m
லோடும்
C♯m
F♯m
தற்பரனி
B
ல் மகிழ்வேன்
E
- ஆ ஆ (2)
—மகிழ்வேன்
E
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்
B
ந்திடுவேன்
A
நாவால் துதியை செலு
B
த்திடுவேன்
E
A
நல்கிடுவேன் நன்
G♯m
மைகளை
C♯m
F♯m
நன்றியால் உரை
B
த்திடுவேன்
E
– ஆ ஆ (2)
—மகிழ்வேன்
E
தெரிந்தெடுத்தீர் உம்
B
சேவை செய்ய
A
பிரித்தெடுத்தீர் பரி
B
சுத்தரா
E
க்க
A
பறந்திடுவேன் உம் வருகை
G♯m
யிலே
C♯m
F♯m
பரமனின் பக்
B
தரோடே –
E
ஆ ஆ
—மகிழ்வேன்
E
மகிழ்வேன் மகிழ்வே
A
ன்
Makilvaen Makilvaen
A
இரட்சிப்பி
F♯m
ல் மகிழ்வே
G♯m
ன்
Iratchippil Makilvaen
E
கர்த்தரின் கிருபையை
C♯m
Karththarin Kirupaiyai
F♯m
என்றென்று
B
ம் பாடுவேன்
E
Ententum Paaduvaen
E
பத்து நரம்பு
B
வீணையோடும்
Paththu Narampu Veennaiyodum
A
பக்தியுடன் கைத்தா
B
ளத்தோடும்
E
Pakthiyudan Kaiththaalaththodum
A
தம்புரு யாழ் குழ
G♯m
லோடும்
C♯m
Thampuru Yaal Kulalodum
F♯m
தற்பரனி
B
ல் மகிழ்வேன்
E
- ஆ ஆ (2)
Tharparanil Makilvaen- Aa Aa (2)
---மகிழ்வேன்
---makilvaen
E
நம்பிக்கை கொண்டு வாழ்
B
ந்திடுவேன்
Nampikkai Konndu Vaalnthiduvaen
A
நாவால் துதியை செலு
B
த்திடுவேன்
E
Naavaal Thuthiyai Seluththiduvaen
A
நல்கிடுவேன் நன்
G♯m
மைகளை
C♯m
Nalkiduvaen Nanmaikalai
F♯m
நன்றியால் உரை
B
த்திடுவேன்
E
– ஆ ஆ (2)
Nantiyaal Uraiththiduvaen – Aa Aa (2)
---மகிழ்வேன்
---makilvaen
E
தெரிந்தெடுத்தீர் உம்
B
சேவை செய்ய
Therintheduththeer Um Sevai Seyya
A
பிரித்தெடுத்தீர் பரி
B
சுத்தரா
E
க்க
Piriththeduththeer Parisuththaraakka
A
பறந்திடுவேன் உம் வருகை
G♯m
யிலே
C♯m
Paranthiduvaen Um Varukaiyilae
F♯m
பரமனின் பக்
B
தரோடே –
E
ஆ ஆ
Paramanin Paktharotae – Aa Aa
---மகிழ்வேன்
---makilvaen

Makilvaen Makilvaen Chords Keyboard

E
makilvaen Makilvae
A
n
A
iratchippi
F♯m
l Makilvae
G♯m
n
E
karththarin Kirupaiyai
C♯m
F♯m
ententu
B
m Paaduvaen
E
E
paththu Narampu
B
Veennaiyodum
A
pakthiyudan Kaiththaa
B
laththodum
E
A
thampuru Yaal Kula
G♯m
lodum
C♯m
F♯m
tharparani
B
l Makilvaen
E
- Aa Aa (2)
---makilvaen
E
nampikkai Konndu Vaal
B
nthiduvaen
A
naavaal Thuthiyai Selu
B
ththiduvaen
E
A
nalkiduvaen Nan
G♯m
maikalai
C♯m
F♯m
nantiyaal Urai
B
ththiduvaen
E
– Aa Aa (2)
---makilvaen
E
therintheduththeer Um
B
sevai Seyya
A
piriththeduththeer Pari
B
suththaraa
E
kka
A
paranthiduvaen Um Varukai
G♯m
yilae
C♯m
F♯m
paramanin Pak
B
tharotae –
E
aa Aa
---makilvaen

Makilvaen Makilvaen Chords Guitar


Makilvaen Makilvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilvaen Makilvaen Chords in E Scale

தமிழ்