Marana Pallathaakkil Nadanthaalum in G Scale

D
மரண பள்ளதாக்கி
E
ல் நடந்தாலும்
D
பொல்லாப்புக்கு பய
E
ப்படேன்
D
தேவரீர் என்
Bm
னோடு இருக்கிறீர்
E
A
என்னை விட்டு நீர் விலகுவதில்லை
G♭m
என்னை நீர் கைவிடுவதில்லை
D♭m
உம்மால் நான் என்றும்
D
மறக்கப்படுவதில்லை
E
A
உந்தன் மனதில் இருப்பவன் நானே
G♭m
உந்தன் உள்ளங்கையில் நானே
D♭m
உந்தன் கண்ணின்
D
கண்மணி நானே
E
D
ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நா
E
ன் அல்ல
D
பயந்து நடுங்க பெ
E
லவீனன் அல்ல
D
உடன்படிக்கை உடை
E
ய ராஜா நானே
A
D
ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நா
E
ன் அல்ல
D
பயந்து நடுங்க பெ
E
லவீனன் அல்ல
D
உடன்படிக்கை உடைய
Bm
ராஜா நானே
E
A
உம்மால் நான் ஒரு
A
சேனைக்குள் பாய்வேன்
G♭m
எந்த மதிலையும்
G♭m
துதித்து தாண்டுவேன்
D♭m
வெண்கல வில்லையும்
D
முறிப்பேன்
E
A
எனக்காய் யுத்தம்
செய்பவர் என்னோடே
G♭m
ராஜாதி ராஜா என்னோடே
D♭m
சேனைகளின்
D
கர்த்தர் என்றும் என்னோடே
E
D
விழுந்த என்னை தூக்கி
E
நிறுத்தினீர்
D
அணைத்து சேர்
E
த்துக் கொண்டீர்
D
உந்தன் கிருபை விய
E
க்கும் கிருபையே
A
D
விழுந்த என்னை தூக்கி
E
நிறுத்தினீர்
D
அணைத்து சேர்
E
த்துக் கொண்டீர்
D
உந்தன் கிருபை வியக்
Bm
கும் கிருபையே
E
A
தகுதியில்லா என்மேல்
A
உந்தன் இரக்கம்
G♭m
தகுதியில்லா என்மேல்
G♭m
உந்தன் உருக்கம்
D♭m
அதுவே என்மேல்
D
இருக்கும் உந்தன் கிருபை
E
A
தகுதியில்லா என்மேல்
A
உந்தன் தயவு
G♭m
தகுதியில்லா என்மேல்
G♭m
உந்தன் பரிவு
D♭m
அதுவே என்மேல்
D
இருக்கும் உந்தன் கிருபை
E
D
மரண பள்ளதாக்கி
E
ல் நடந்தாலும்
Marana Pallathaakkil Nadanthaalum
D
பொல்லாப்புக்கு பய
E
ப்படேன்
Pollaappukku Payappataen
D
தேவரீர் என்
Bm
னோடு இருக்கிறீர்
E
Thaevareer Ennodu Irukkireer
A
என்னை விட்டு நீர் விலகுவதில்லை
Ennai Vittu Neer Vilakuvathillai
G♭m
என்னை நீர் கைவிடுவதில்லை
Ennai Neer Kaividuvathillai
D♭m
உம்மால் நான் என்றும்
Ummaal Naan Entum
D
மறக்கப்படுவதில்லை
E
Marakkappaduvathillai
A
உந்தன் மனதில் இருப்பவன் நானே
Unthan Manathil Iruppavan Naanae
G♭m
உந்தன் உள்ளங்கையில் நானே
Unthan Ullangaiyil Naanae
D♭m
உந்தன் கண்ணின்
Unthan Kannnnin
D
கண்மணி நானே
E
Kannmanni Naanae
D
ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நா
E
ன் அல்ல
Otippoy Oliya Kolai Naan Alla
D
பயந்து நடுங்க பெ
E
லவீனன் அல்ல
Payanthu Nadunga Pelaveenan Alla
D
உடன்படிக்கை உடை
E
ய ராஜா நானே
A
Udanpatikkai Utaiya Raajaa Naanae
D
ஓடிப்போய் ஒளிய கோழை நா
E
ன் அல்ல
Otippoy Oliya Kolai Naan Alla
D
பயந்து நடுங்க பெ
E
லவீனன் அல்ல
Payanthu Nadunga Pelaveenan Alla
D
உடன்படிக்கை உடைய
Bm
ராஜா நானே
E
Udanpatikkai Utaiya Raajaa Naanae
A
உம்மால் நான் ஒரு
Ummaal Naan Oru
A
சேனைக்குள் பாய்வேன்
Senaikkul Paayvaen
G♭m
எந்த மதிலையும்
Entha Mathilaiyum
G♭m
துதித்து தாண்டுவேன்
Thuthiththu Thaannduvaen
D♭m
வெண்கல வில்லையும்
D
முறிப்பேன்
E
Vennkala Villaiyum Murippaen
A
எனக்காய் யுத்தம்
Enakkaay Yuththam
செய்பவர் என்னோடே
Seypavar Ennotae
G♭m
ராஜாதி ராஜா என்னோடே
Raajaathi Raajaa Ennotae
D♭m
சேனைகளின்
Senaikalin
D
கர்த்தர் என்றும் என்னோடே
E
Karththar Entum Ennotae
D
விழுந்த என்னை தூக்கி
E
நிறுத்தினீர்
Viluntha Ennai Thookki Niruththineer
D
அணைத்து சேர்
E
த்துக் கொண்டீர்
Annaiththu Serththuk Konnteer
D
உந்தன் கிருபை விய
E
க்கும் கிருபையே
A
Unthan Kirupai Viyakkum Kirupaiyae
D
விழுந்த என்னை தூக்கி
E
நிறுத்தினீர்
Viluntha Ennai Thookki Niruththineer
D
அணைத்து சேர்
E
த்துக் கொண்டீர்
Annaiththu Serththuk Konnteer
D
உந்தன் கிருபை வியக்
Bm
கும் கிருபையே
E
Unthan Kirupai Viyakkum Kirupaiyae
A
தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
A
உந்தன் இரக்கம்
Unthan Irakkam
G♭m
தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
G♭m
உந்தன் உருக்கம்
Unthan Urukkam
D♭m
அதுவே என்மேல்
Athuvae Enmael
D
இருக்கும் உந்தன் கிருபை
E
Irukkum Unthan Kirupai
A
தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
A
உந்தன் தயவு
Unthan Thayavu
G♭m
தகுதியில்லா என்மேல்
Thakuthiyillaa Enmael
G♭m
உந்தன் பரிவு
Unthan Parivu
D♭m
அதுவே என்மேல்
Athuvae Enmael
D
இருக்கும் உந்தன் கிருபை
E
Irukkum Unthan Kirupai

Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords Keyboard

D
marana Pallathaakki
E
l Nadanthaalum
D
pollaappukku Paya
E
ppataen
D
thaevareer En
Bm
nodu Irukkireer
E
A
ennai Vittu Neer Vilakuvathillai
G♭m
ennai Neer Kaividuvathillai
D♭m
ummaal Naan Entum
D
marakkappaduvathillai
E
A
unthan Manathil Iruppavan Naanae
G♭m
unthan Ullangaiyil Naanae
D♭m
unthan Kannnnin
D
kannmanni Naanae
E
D
otippoy Oliya Kolai Naa
E
n Alla
D
payanthu Nadunga Pe
E
laveenan Alla
D
udanpatikkai Utai
E
ya Raajaa Naanae
A
D
otippoy Oliya Kolai Naa
E
n Alla
D
payanthu Nadunga Pe
E
laveenan Alla
D
udanpatikkai Utaiya
Bm
Raajaa Naanae
E
A
ummaal Naan Oru
A
senaikkul Paayvaen
G♭m
entha Mathilaiyum
G♭m
thuthiththu Thaannduvaen
D♭m
vennkala Villaiyum
D
Murippaen
E
A
enakkaay Yuththam
Seypavar Ennotae
G♭m
raajaathi Raajaa Ennotae
D♭m
senaikalin
D
karththar Entum Ennotae
E
D
viluntha Ennai Thookki
E
Niruththineer
D
annaiththu Ser
E
ththuk Konnteer
D
unthan Kirupai Viya
E
kkum Kirupaiyae
A
D
viluntha Ennai Thookki
E
Niruththineer
D
annaiththu Ser
E
ththuk Konnteer
D
unthan Kirupai Viyak
Bm
kum Kirupaiyae
E
A
thakuthiyillaa Enmael
A
unthan Irakkam
G♭m
thakuthiyillaa Enmael
G♭m
unthan Urukkam
D♭m
athuvae Enmael
D
irukkum Unthan Kirupai
E
A
thakuthiyillaa Enmael
A
unthan Thayavu
G♭m
thakuthiyillaa Enmael
G♭m
unthan Parivu
D♭m
athuvae Enmael
D
irukkum Unthan Kirupai
E

Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords Guitar


Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Marana Pallathaakkil Nadanthaalum Chords in G Scale

தமிழ்