Naadum Thuraimukam Sernthu Makila in D♯ Scale

D♯
நாடும் துறைமுகம் சே
G♯
ர்ந்து மகி
D♯
F
நாதன் இ
G♯
யேசு வழியா
A♯
வார்
D♯
D♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
G♯
A♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
D♯
ம்
F♯
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
A♯
மகிழ்வை இ
Fm
யேசு அளி
A♯
த்திடுவார்
D♯
…நாடும் துறைமுகம்
D♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
G♯
A♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
D♯
F♯
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
A♯
நாடி ஏகி
Fm
யே சேர்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
…நாடும் துறைமுகம்
D♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
G♯
A♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
D♯
F♯
தவனமுள்ள யாவரையும்
A♯
நன்மை அளித்
Fm
து சேர்
A♯
த்திடுவார்
D♯
…நாடும் துறைமுகம்
D♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
G♯
கும்
A♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
D♯
F♯
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
A♯
அன்பர் இயே
Fm
சு நடத்
A♯
திடுவார்
D♯
…நாடும் துறைமுகம்
D♯
நாடும் துறைமுகம் சே
G♯
ர்ந்து மகி
D♯
Naadum Thuraimukam Sernthu Makila
F
நாதன் இ
G♯
யேசு வழியா
A♯
வார்
D♯
Naathan Yesu Valiyaavaar
D♯
வல்லவர் இயேசுவை முன்வைத்து
G♯
Vallavar Yesuvai Munvaiththu
A♯
அவர் சித்தம் செய்திடுவோ
D♯
ம்
Avar Siththam Seythiduvom
F♯
அமைதல் அருளி அனுதினமும்
Amaithal Aruli Anuthinamum
A♯
மகிழ்வை இ
Fm
யேசு அளி
A♯
த்திடுவார்
D♯
Makilvai Yesu Aliththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
D♯
கடலின் சீறும் அலைகள் அமர்த்தியுமே
G♯
Kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
A♯
அதன் அமளியை அடக்குகின்றார்
D♯
Athan Amaliyai Adakkukintar
F♯
நாதன் இயேசுவை ஸ்தோத்திரித்து
Naathan Yesuvai Sthoththiriththu
A♯
நாடி ஏகி
Fm
யே சேர்
A♯
ந்திடுவோம்
D♯
Naati Aekiyae Sernthiduvom
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
D♯
இதய தாகம் நிறைந்த அனைவரையும்
G♯
Ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
A♯
அவர் திருப்தியடையச் செய்வார்
D♯
Avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
F♯
தவனமுள்ள யாவரையும்
Thavanamulla Yaavaraiyum
A♯
நன்மை அளித்
Fm
து சேர்
A♯
த்திடுவார்
D♯
Nanmai Aliththu Serththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam
D♯
இக்கட்டு நாளில் தேடும் யாவருக்
G♯
கும்
Ikkattu Naalil Thaedum Yaavarukkum
A♯
அவர் பதிலை அளித்திடுவார்
D♯
Avar Pathilai Aliththiduvaar
F♯
சகல கட்டுகள் அறுத்திடுவார்
Sakala Kattukal Aruththiduvaar
A♯
அன்பர் இயே
Fm
சு நடத்
A♯
திடுவார்
D♯
Anpar Yesu Nadaththiduvaar
...நாடும் துறைமுகம்
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Keyboard

D♯
naadum Thuraimukam Se
G♯
rnthu Maki
D♯
la
F
naathan I
G♯
yaesu Valiyaa
A♯
vaar
D♯
D♯
vallavar Yesuvai Munvaiththu
G♯
A♯
avar Siththam Seythiduvo
D♯
m
F♯
amaithal Aruli Anuthinamum
A♯
makilvai I
Fm
yaesu Ali
A♯
ththiduvaar
D♯
...naadum Thuraimukam
D♯
kadalin Seerum Alaikal Amarththiyumae
G♯
A♯
athan Amaliyai Adakkukintar
D♯
F♯
naathan Yesuvai Sthoththiriththu
A♯
naati Aeki
Fm
yae Ser
A♯
nthiduvom
D♯
...naadum Thuraimukam
D♯
ithaya Thaakam Niraintha Anaivaraiyum
G♯
A♯
avar Thirupthiyataiyach Seyvaar
D♯
F♯
thavanamulla Yaavaraiyum
A♯
nanmai Alith
Fm
thu Ser
A♯
ththiduvaar
D♯
...naadum Thuraimukam
D♯
ikkattu Naalil Thaedum Yaavaruk
G♯
kum
A♯
avar Pathilai Aliththiduvaar
D♯
F♯
sakala Kattukal Aruththiduvaar
A♯
anpar Iyae
Fm
su Nadath
A♯
thiduvaar
D♯
...naadum Thuraimukam

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords Guitar


Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naadum Thuraimukam Sernthu Makila Chords in D♯ Scale

தமிழ்