Naanga Yesuvukku Ottu Poduvom in E Scale

Em
நாங்க இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம்
B7
B7
அவர் ஆட்சியிலே ஆட்டம் ஆடுவோம்-2
Em
Em
ஆடுவோம் பாடு
D
வோம்
C
கூடுவோம் கொண்டாடுவோம்
Em
Em
ஆராதனை அங்கே கொஞ்
D
சமில்லை
Em
ஆடல் பாட பஞ்
D
சமில்லை
Em
உணவு உறக்கம் தே
D
வையில்லை
Em
சோர்ந்து போகும்
D
நெஞ்சமில்லை
…நாங்க இயேசுவுக்கு
Em
நோவா தான் எங்க எம்
D
.எல்.ஏ
Em
தாவீதே எங்க
D
எம்.பி
Em
சாத்தானோ எங்க op
D
ponent party
Em
இயேசுவோ r
D
uling party
…நாங்க இயேசுவுக்கு
Em
Life partner
D
தொல்லையில்லை
Em
டென்ஷன் ஆக தேவை
D
யில்லை
Em
பென்ஷன் பற்றி க
D
வலையில்லை
Em
பிஸ்னஸ் பார்னர் தே
D
வையில்லை
…நாங்க இயேசுவுக்கு
Em
நாங்க இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம்
B7
Naanga Yesuvukku Ottu Poduvom
B7
அவர் ஆட்சியிலே ஆட்டம் ஆடுவோம்-2
Em
avar Aatchiyilae Aattam Aaduvom-2
Em
ஆடுவோம் பாடு
D
வோம்
Aaduvom Paaduvom
C
கூடுவோம் கொண்டாடுவோம்
Em
Kooduvom Konndaaduvom
Em
ஆராதனை அங்கே கொஞ்
D
சமில்லை
Aaraathanai Angae Konjamillai
Em
ஆடல் பாட பஞ்
D
சமில்லை
Aadal Paada Panjamillai
Em
உணவு உறக்கம் தே
D
வையில்லை
Unavu Urakkam Thaevaiyillai
Em
சோர்ந்து போகும்
D
நெஞ்சமில்லை
Sornthu Pokum Nenjamillai
...நாங்க இயேசுவுக்கு
...naanga Yesuvukku
Em
நோவா தான் எங்க எம்
D
.எல்.ஏ
Nnovaa Thaan Enga Em.el.ae
Em
தாவீதே எங்க
D
எம்.பி
Thaaveethae Enga Em.pi
Em
சாத்தானோ எங்க opponent party
Saaththaano Enga Opponent Party
Em
இயேசுவோ ruling party
Yesuvo Ruling Party
...நாங்க இயேசுவுக்கு
...naanga Yesuvukku
Em
Life partner தொல்லையில்லை
Life Partner Thollaiyillai
Em
டென்ஷன் ஆக தேவை
D
யில்லை
Denshan Aaka Thaevaiyillai
Em
பென்ஷன் பற்றி க
D
வலையில்லை
Penshan Patti Kavalaiyillai
Em
பிஸ்னஸ் பார்னர் தே
D
வையில்லை
Pisnas Paarnar Thaevaiyillai
...நாங்க இயேசுவுக்கு
...naanga Yesuvukku

Naanga Yesuvukku Ottu Poduvom Chords Keyboard

Em
naanga Yesuvukku Ottu Poduvom
B7
B7
avar Aatchiyilae Aattam Aaduvom-2
Em
Em
aaduvom Paadu
D
vom
C
kooduvom Konndaaduvom
Em
Em
aaraathanai Angae Konj
D
samillai
Em
aadal Paada Panj
D
samillai
Em
unavu Urakkam Thae
D
vaiyillai
Em
sornthu Pokum
D
nenjamillai
...naanga Yesuvukku
Em
Nnovaa Thaan Enga Em
D
.el.ae
Em
thaaveethae Enga
D
em.pi
Em
saaththaano Enga Op
D
ponent Party
Em
Yesuvo R
D
uling Party
...naanga Yesuvukku
Em
Life Partner
D
Thollaiyillai
Em
denshan Aaka Thaevai
D
yillai
Em
penshan Patti Ka
D
valaiyillai
Em
pisnas Paarnar Thae
D
vaiyillai
...naanga Yesuvukku

Naanga Yesuvukku Ottu Poduvom Chords Guitar


Naanga Yesuvukku Ottu Poduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naanga Yesuvukku Ottu Poduvom Chords in E Scale

தமிழ்